thói quen nấu ăn

 • 4 thói quen nấu ăn dễ gây ung thư 4 thói quen nấu ăn dễ gây ung thư
  Nhiều người có thói quen đợi đến khi dầu thật nóng và bốc khói mới bắt đầu cho thức ăn vào nấu; thực tế nhiệt độ dầu đã lên 200 độ C, cho thực phẩm vào chế biến sẽ sinh ra chất gây ung thư.
 • Cách sử dụng dầu ăn có lợi cho sức khỏe nhất Cách sử dụng dầu ăn có lợi cho sức khỏe nhất
  Một điều rất quan trọng khi sử dụng dầu ăn là phải chú ý cho dầu vào thực phẩm ở thời điểm nào.
 • Nấu ăn thường xuyên có thể sống thọ hơn Nấu ăn thường xuyên có thể sống thọ hơn
  Các nhà nghiên cứu Úc và Đài Loan vừa phát hiện thường xuyên nấu ăn tại nhà có thể giúp bạn sống thọ hơn. Kết luận trên được đưa ra sau khi các nhà khoa học tại Đại học Monash (Úc), Trung tâm Y tế và Viện nghiên cứu sức khỏe (Đài Loan) theo dõi thói quen nấu ăn của người Đài Loan sống độc lập trên 65 tuổi.
 • Những nguy cơ có thể xảy ra khi ăn thức ăn thừa? Những nguy cơ có thể xảy ra khi ăn thức ăn thừa?
  Có người có thói quen nấu nhiều hơn để tiết kiệm thời gian và công sức nhưng không biết rằng ăn thức ăn thừa có thể gây hại cho cơ thể nếu thức ăn không được xử lý đúng cách.
 • 9 điều không nên làm khi đi vệ sinh 9 điều không nên làm khi đi vệ sinh
  Chuyện đi vệ sinh tưởng chừng như là nhu cầu cá nhân rất bình thường của con người, nhưng có những thói quen không tốt cho sức khỏe khiến bạn kinh ngạc từ việc đi vệ sinh không đúng cách.
 • Bí Ẩn Về Loài Chim Báo Hiệu Cái Chết Bí Ẩn Về Loài Chim Báo Hiệu Cái Chết
  Cú lợn là loài chim rất thông minh, đáng yêu. Tuy nhiên, ở Việt Nam, chúng bị coi là quỷ dữ, khi người ta tin rằng, chúng là điềm báo cho một cái chết.
 • Thợ lặn chia sẻ câu chuyện có thật về ma nước Thợ lặn chia sẻ câu chuyện có thật về ma nước
  Những câu chuyện bí ẩn về những con ma thường xuất hiện trong các ngôi nhà, lâu đài bỏ hoang đã không còn xa lạ với nhiều người. Nhưng sự tồn tại của các hồn ma chết đuối, trú ngụ dưới nước thì ít người biết tới.
 • Tính cách qua nhóm máu Tính cách qua nhóm máu
  Thực tế cho thấy giữa các nhóm máu có vài yếu tố khác nhau: Nguy cơ mắc bệnh, sở thích ăn uống, cả tính tình và cách yêu...