thăm dò sao mộc

 • Tàu thăm dò sao Mộc Juno bay sát Trái đất Tàu thăm dò sao Mộc Juno bay sát Trái đất
  Tàu thăm dò Juno của Cơ quan Hàng không và Vũ trụ Mỹ (NASA) ngày 9/10 bay cách Trái đất 559km.
 • Video: Khoảnh khắc vệ tinh Juno bay sát trái đất Video: Khoảnh khắc vệ tinh Juno bay sát trái đất
  Vào 2:30 sáng ngày thứ 5 (giờ Việt Nam), vệ tinh không người lái trị giá 1,1 tỉ đô Juno đã bay ngang Trái Đất ở khoảng cách 559km ngoài không gian, phía trên khu vực Nam Phi.
 • Phi thuyền Juno hoàn tất nửa chặng đường đến sao Mộc Phi thuyền Juno hoàn tất nửa chặng đường đến sao Mộc
  Phi thuyền Juno của Cơ quan Hàng không và Vũ trụ Mỹ (NASA) đã đạt được mốc quan trọng trong chuyến hành trình dài 5 năm đến hành tinh lớn nhất của hệ mặt trời.
 • Nhà tiên tri Vanga và những dự đoán về các thảm họa Nhà tiên tri Vanga và những dự đoán về các thảm họa
  Không có nhiều người tin vào tiên đoán của những nhà tiên tri. Tuy nhiên, người ta không thể làm ngơ khi những tiên đoán đó thành hiện thực tới 70%. Hãy cùng xem các tiên tri của Vanga qua bài viết dưới đây
 • Rùng mình tiên đoán hiểm họa năm 2016? Rùng mình tiên đoán hiểm họa năm 2016?
  Hai nhà tiên tri nối tiếng thế giới Vanga và Nostramadus đã đưa ra 1 loạt những dự báo về thế giới trong năm 2016 khiến không ít người hoang mang. Liệu trong những dự đoán đó có điều gì sẽ trở thành hiện thực?
 • Chữa mụn rộp ở môi Chữa mụn rộp ở môi
  Mụn rộp ở miệng hay dân gian còn gọi là giời leo với biểu hiện là những mụn nước xung quanh miệng do virus herpes simplex gây ra. Bệnh nghiêm trọng theo thời gian và dễ dàng lây qua tiếp xúc nhất là khi hôn nhau.
 • Minh họa trình tự và thời gian mọc răng của bé Minh họa trình tự và thời gian mọc răng của bé
  Trẻ sơ sinh được khoảng 6 tháng sẽ nhú chiếc răng sữa đầu tiên, đây là cột mốc quan trọng trong cuộc đời bé. Thông thường, những chiếc răng sữa sẽ mọc theo một thứ tự nhất định. Vậy quá trình mọc răng của con trẻ diễn ra như thế nào?