thư rác

 • 10 sự thật thú vị về Bill Gates 10 sự thật thú vị về Bill Gates
  Bill Gates được biết đến như là người giàu nhất thế giới với khối tài sản khổng lồ (khoảng 72 tỷ USD). Bên cạnh đó còn nhiều điều thú vị về Bill Gates mà chúng ta có thể chưa biết.
 • Cách khoa học giải quyết những khó chịu "ai cũng từng gặp phải" Cách khoa học giải quyết những khó chịu "ai cũng từng gặp phải"
  Trong cuộc sống có những vấn đề tuy nhỏ nhặt nhưng lại khiến con người cảm thấy vô cùng khó chịu.
 • Hơn 80% cư dân đô thị đang phải hít thở không khí ô nhiễm Hơn 80% cư dân đô thị đang phải hít thở không khí ô nhiễm
  Ngày 12/5, Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) công bố báo cáo mới, cảnh báo hơn 80% dân số thành thị trên toàn cầu đang hít thở bầu không khí kém trong lành và điều này đang làm gia tăng nguy cơ mắc ung thư.
 • Cách xử lý vấn đề thư rác trong Google Drive Cách xử lý vấn đề thư rác trong Google Drive
  Google Drive là dịch vụ lưu trữ “đám mây” có nhiều người sử dụng, nhưng nó có vấn đề về thư rác. Những người gởi thư rác có thể chia sẻ các tập tin tự động xuất hiện trong Drive
 • Sau thư rác hình ảnh đến thư rác MP3 Sau thư rác hình ảnh đến thư rác MP3
  Tuần qua giới bảo mật toàn cầu ngỡ ngàng chứng kiến sự xuất hiện của loại hình thư rác âm thanh. Chưa từng xuất hiện trước đây nhưng chỉ trong khoảng một tuần loại thư rác này đã chiếm tới 10% tổng lượng thư rác phát tán trên mạng Internet.
 • Thư rác hình thưa vắng, thư rác PDF nổi lên Thư rác hình thưa vắng, thư rác PDF nổi lên
  Sau một thời gian hoành hành, số lượng thư rác hình đã giảm hẳn trong vài tuần trở lại đây. Nhưng cùng lúc ấy, một loại hình thư rác mới lại nổi lên, với file đính kèm dạng PDF để dụ người dùng mua cổ phiếu của một công ty nào đó.
 • Thư rác “made in VN”: SOS Thư rác “made in VN”: SOS
  Những ngày qua, chúng tôi nhận được khá nhiều phản ảnh về trục trặc khi gửi thư điện tử bằng dịch vụ email do VDC cung cấp (vnn.vn). Thật bất ngờ, qua tìm hiểu “thủ phạm” không xuất phát từ máy móc, hạ tầng mạng... mà do chính lượng thư rác khổng lồ có
 • Mùa lễ hội, mùa thư rác Mùa lễ hội, mùa thư rác
  Giáng sinh không chỉ đến cùng những bữa tiệc tùng, liên hoan triền miên mà còn kéo theo cả dòng lũ thư rác. Chưa năm nào lượng thư rác lại "ngập ngụa" trong hòm thư người dùng máy tính như năm nay, giới bảo mật cho