thần đồng

 • Những thần đồng thông minh nhất trong lịch sử Những thần đồng thông minh nhất trong lịch sử
  Thế giới đã chứng kiến sự xuất hiện của nhiều thần đồng, tài năng và trí tuệ của họ được bộc lộ ngay từ khi còn nhỏ, vượt xa trí tưởng tượng của con người. Rất nhiều trong số họ đã trở thành những người vĩ đại góp phần không nhỏ vào sự thay đổi của thế giới.
 • Những đứa trẻ phi thường nhất thế giới Những đứa trẻ phi thường nhất thế giới
  3 tuổi kiếm được 1.000 euro một bài hát, 2 tuổi mở được phòng tranh của riêng mình, 15 tuổi lấy bằng tiến sỹ về Vật lý… ai có thể làm được hơn họ?
 • Nguyên nhân nào gây ra động đất, sóng thần? Nguyên nhân nào gây ra động đất, sóng thần?
  Đâu là nguyên nhân gây động đất và động đất có phải là căn nguyên duy nhất gây sóng thần hay không? Có thể dự đoán thời điểm xảy ra cũng như phòng tránh các hiện tượng này được hay không?
 • Năm 2012: Trái đất có bị hủy diệt? Năm 2012: Trái đất có bị hủy diệt?
  Thời gian gần đây, trên mạng xôn xao lời đồn đoán về Ngày tận thế 2012. Tin đồn này dựa trên các thảm họa xuất hiện gần đây như động đất, sóng thần và một số hiện tượng thiên văn học…
 • Những trận động đất lớn nhất trong lịch sử Những trận động đất lớn nhất trong lịch sử
  Đúng ngày này cách đây một năm, trận động đất mạnh 9,0 richter đã làm rung chuyển bờ biển đông bắc Nhật Bản, kéo theo một cơn sóng thần cực lớn. Tưởng niệm tròn một năm ngày xảy ra thảm hoạ kép, cùng điểm lại những trận động đất lớn nhất trong lịch sử.
 • 7 con số ám ảnh đáng sợ trên khắp thế giới 7 con số ám ảnh đáng sợ trên khắp thế giới
  Ngoài những con số 13, 666 mà nhiều người biết tượng trưng cho xui xẻo, chết chóc, ma quỷ thì còn 7 con số khác cũng gây ám ảnh đáng sợ khắp thế giới.
 • Thiếu nữ 19 thành giáo sư trẻ nhất thế giới Thiếu nữ 19 thành giáo sư trẻ nhất thế giới
  Thần đồng Alia Sabur, người Mỹ trở thành giáo sư trẻ tuổi nhất thế giới khi mới 19 tuổi. Trong khi các bạn khác rời trường mầm non thì cô đã học hết cấp 1.
 • Cậu bé tự kỉ có chỉ số IQ cao hơn cả Albert Einstein Cậu bé tự kỉ có chỉ số IQ cao hơn cả Albert Einstein
  Khi còn nhỏ, các bác sĩ nói với bố mẹ Jacob rằng cậu sẽ không bao giờ biết thắt dây giày. Tuy nhiên hiện giờ các chuyên gia lại khẳng định thần đồng 14 tuổi này có chỉ số IQ cao hơn cả Albert Einstein và chuẩn bị giành được giải Nobel...