tiện ích

 • Thiết bị ngăn nhắn tin khi lái xe Thiết bị ngăn nhắn tin khi lái xe
  Công cụ mới có tên TextBuster được thiết kế nhằm làm cho việc nhắn tin và lướt web trong lúc đang lái xe là điều không thể thực hiện. Các phụ huynh và chủ phương tiện giao thông được cho là khách hàng tiềm năng của sản phẩm này.
 • 10 tiện ích "đầu bảng" cho Windows 10 tiện ích "đầu bảng" cho Windows
  Các tiện ích có sẵn của Windows thật nghèo nàn, ít tính năng. Chúng tôi đã xem xét và chọn lọc được 10 tiện ích rất hữu ích giúp bạn. Thật thú vị, 10 tiện ích này đều rất nhỏ gọn và hoàn toàn miễn phí.
 • Hai tiện ích thông dụng trong Winrar Hai tiện ích thông dụng trong Winrar
  Một khi bạn nén hay giải nén những thư mục có file lớn thì cách tốt nhất là để cho máy tính tự làm. Bạn không thể ngồi chờ khi máy đã hoàn tất. Trong trường hợp bận việc đột xuất thì lại cần hơn tiện ích này. Bạn có thể nhờ Winrar tắt máy giùm mình.
 • Tiện ích cứu file miễn phí Tiện ích cứu file miễn phí
  Để phục hồi các file bị xóa trên ổ cứng, Pandora Recovery là một lựa chọn đáng tin cậy. Phiên bản 1.1.20 của tiện ích này làm việc tốt trong các thử nghiệm và hơn nữa, nó hoàn toàn miễn phí.
 • Tiện ích biên tập phim đa năng Tiện ích biên tập phim đa năng
  Đúng như tên gọi số 1 của mình, No1 Video Converter là một chương trình đa năng tập hợp nhiều tính năng quan trọng phục vụ biên tập video: chuyển đổi các định dạng video; cắt, ráp các đoạn video; trích xuất âm thanh; trích xuất hình ảnh với chất l
 • Tiện ích tăng tốc Windows XP Tiện ích tăng tốc Windows XP
  Sau một thời gian sử dụng, hệ điều hành Windows có thể bị chạy chậm lại bởi nhiều lý do như các thư viện liên kết file động DLL bị lỗi hay do các loại phần mềm gián điệp cài lén vào hệ thống khi bạn lướt web.
 • Cắt, ghép video clip với tiện ích sẵn có trong Windows Cắt, ghép video clip với tiện ích sẵn có trong Windows
  Không cần thêm bất kỳ phần mềm nào khác, một "IT" nghiệp dư vẫn có thể cắt, ghét các tập tin video bằng một tiện ích có sẵn trong Windows XP.