tiện ích

 • Video: Giới thiệu mẫu áo mới cho các phi hành gia Video: Giới thiệu mẫu áo mới cho các phi hành gia
  Mẫu trang phục phi hành gia mới của NASA được đặt tên là Z1. Điểm đặc biệt của thiết kế này là nó có một ba lô lớn ở phía sau lưng. Chiếc ba lô này đóng vai trò như “cửa” ra vào, giúp việc mặc trang phục trở nên dễ dàng hơn.
 • Các tiện ích giúp bảo vệ dữ liệu Các tiện ích giúp bảo vệ dữ liệu
  Nếu như việc giữ không cho kẻ xấu xâm nhập vào hệ thống chỉ là một nửa của những thách thức thì khiến cho chúng không thể tìm thấy dữ liệu có giá trị mới là quan trọng hơn cả.
 • 10 tiện ích video miễn phí tốt nhất hiện nay 10 tiện ích video miễn phí tốt nhất hiện nay
  Nếu đã yêu thích một video clip, bạn sẽ muốn nó sẵn sàng trên cả web, máy tính, điện thoại, iPod, … để xem lại lúc nào. Đáng tiếc là các video có quá nhiều định
 • 12 tiện ích giúp tiết kiệm thời gian 12 tiện ích giúp tiết kiệm thời gian
  Những công cụ này hỗ trợ đắc lực cho những công việc thường nhật, một số đơn giản hóa các tác vụ thông thường, một số giúp bạn làm việc nhanh hơn với các tệp tin, một số giúp bạn tự động hóa hoặc tối ưu hóa các ứng dụng quen thuộc.
 • Tiện ích cứu file miễn phí Tiện ích cứu file miễn phí
  Để phục hồi các file bị xóa trên ổ cứng, Pandora Recovery là một lựa chọn đáng tin cậy. Phiên bản 1.1.20 của tiện ích này làm việc tốt trong các thử nghiệm và hơn nữa, nó hoàn toàn miễn phí.
 • Tiện ích bổ sung của Yahoo bị khai thác để chế ngự PC Tiện ích bổ sung của Yahoo bị khai thác để chế ngự PC
  Người sử dụng dịch vụ Yahoo cài thêm những phần mềm miễn phí widget như báo thời tiết, giá cả xăng dầu... đang gặp rủi ro vì kẻ tấn công từ xa có thể chạy mã độc trên PC của họ thông qua một lỗ hổng được đặt ở mức "nghiêm trọng&qu
 • Tải ảnh lên Flickr.com qua 2 tiện ích nhỏ Tải ảnh lên Flickr.com qua 2 tiện ích nhỏ
  Dịch vụ chia sẻ ảnh Flickr của Yahoo hiện có số lượng người dùng đông đảo với tốc độ tải nhanh, dễ quản lý, hỗ trợ danh sách bạn bè… Tuy vậy, mỗi lần ta chỉ tải lên được 6 ảnh. Do đó, ta có thể tận dụng 2 công cụ miễn phí từ Flickr để thực hiện việc này m
 • 15 tiện ích miễn phí hay cho PC 15 tiện ích miễn phí hay cho PC
  Bạn không cần phải đầu tư bất cứ một khoản tiền dù lớn hay nhỏ cho 15 phần mềm tuyệt vời này. Những công cụ ít được biết nhưng lại có khả năng làm được mọi thứ từ việc bảo vệ máy tính của bạn cho đến việc quản lý các phương tiện truyền thông.