trương hợp nhiễm ebola ở senegal

  • Trồng cây sậy để xử lý nguồn nước sông ô nhiễm Trồng cây sậy để xử lý nguồn nước sông ô nhiễm
    Với sự hỗ trợ kỹ thuật của tập đoàn Ebara (Nhật Bản), nhiều khu dân cư, khu du lịch, làng nghề và khu công nghiệp tại một số địa phương thuộc lưu vực sông Hồng và sông Cửu Long đã triển khai phương pháp làm sạch nước sông bị ô nhiễm bằng cách trồng cây sậy.
  • Mỗi ngôi mộ sẽ là một cây? Mỗi ngôi mộ sẽ là một cây?
    Môi trường càng ngày ô nhiễm, khí hậu thay đổi, một khía cạnh nào đó là do con người gây ra va tác động đến, tất cả đều đã và đang diễn ra từng ngày. Tác hại của việc ô nhiểm môi trường thì rất lớn.
  • Xây nhà kiên cố từ đất sét Xây nhà kiên cố từ đất sét
    So với công nghệ sản xuất xi măng truyền thống, giá thành để sản xuất xi măng vô cơ chỉ bằng 50% và hạn chế đến 80% lượng khí thải.
  • Trái đất đang bị hủy diệt vì con người ăn nhiều thịt Trái đất đang bị hủy diệt vì con người ăn nhiều thịt
    Thế giới tiêu thụ khoảng 230 triệu tấn thịt động vật mỗi năm – lớn gấp đôi 30 năm trước. Thường chúng ta chăn nuôi bốn loại - gà, bò, cừu và lợn - tất cả đều đòi hỏi số lượng lớn thức ăn và nước, thải ra khí metan và những loại khí khác làm khí hậu nóng lên.
  • Người đột biến và bí mật của trường thọ  Người đột biến và bí mật của trường thọ
    Những người sống tại các ngôi làng xa xôi ở Ecuador mắc một dạng đột biến có thể giúp khám phá bí mật của sự trường thọ, theo các chuyên gia về sinh vật học.
  • 10 thứ kì lạ xảy ra hàng ngày mà bạn không biết 10 thứ kì lạ xảy ra hàng ngày mà bạn không biết
    Những hiện tượng lạ lùng này xảy ra hàng ngày hàng giờ trên khắp thế giới. Chúng rất tuyệt vời, thậm chí chỉ cần để thấy một lần trong đời, và để du lịch lại càng vô cùng đáng giá.
  • Vì sao phụ nữ châu Phi luôn có mái tóc xoăn tít kỳ lạ đến thế? Vì sao phụ nữ châu Phi luôn có mái tóc xoăn tít kỳ lạ đến thế?
    Chi phí trung bình cho một lần làm tóc tốn khoảng từ 175-350 bảng Anh, cao gấp 3 đến 4 lần thu nhập hàng tháng của người lao động châu Phi.