trực thăng

 • 20 chiến đấu cơ tối tân nhất thế giới hiện nay 20 chiến đấu cơ tối tân nhất thế giới hiện nay
  Hãng Lockheed Martin đã nhận được đơn đặt hàng sản xuất trên 3.100 chiếc chiến đấu cơ F-35, nghĩa là trên bầu trời thế giới sắp sửa xuất hiện rất nhiều biến thể của loại chiến cơ tiên tiến này.
 • 10 chiếc máy bay kì quặc nhất thế giới 10 chiếc máy bay kì quặc nhất thế giới
  Tổng hợp những chiếc máy bay có hình dáng kì quặc, được nghiên cứu chế tạo trong nhiều năm, song đa số không thể áp dụng vào thực tiễn như máy bay cánh chéo, máy bay hình chảo...
 • Hai UFO trong trận bão bụi tại Mỹ Hai UFO trong trận bão bụi tại Mỹ
  Hai vật thể lạ giống như hai chiếc đĩa bay được chiếc trực thăng của hãng CNN ghi lại trong trận bão bụi như 'ngày tận thế' vừa qua ở Mỹ.
 • Video: Cách làm máy bay trực thăng cực đơn giản Video: Cách làm máy bay trực thăng cực đơn giản
  Máy bay lên thẳng, máy bay trực thăng (Helicopter) không còn là khái niệm xa lạ với mọi người. Nhưng việc chế tạo máy bay trực thăng mini tại nhà thì không phải ai cũng biết làm đâu nhé.
 • Công nghệ trực thăng của tương lai Công nghệ trực thăng của tương lai
  Cuộc cách mạng trong ngành chế tạo trực thăng đang hứa hẹn cho ra đời các trực thăng siêu tốc, trực thăng không người lái và trực thăng siêu an toàn.
 • Những thiết kế vượt thời gian của Leonardo da Vinci Những thiết kế vượt thời gian của Leonardo da Vinci
  Leonardo da Vinci thường được mọi người biết đến là một họa sĩ thiên tài thời Phục hưng với những tác phẩm hội họa nổi tiếng như “Mona Lisa”. Ngoài những tác phẩm nghệ thuật nổi tiếng, Leonardo còn là nhà phát minh vĩ đại với những ý tưởng vượt thời gian như: xe tự hành, súng liên thanh...
 • Trực thăng làm từ linh kiện điện thoại Trực thăng làm từ linh kiện điện thoại
  Một trực thăng nhỏ xíu được chế tạo từ linh kiện điện thoại thu hút sự chú ý của khách tham quan trong một triển lãm đồ chơi tại Nhật Bản vào tuần trước.
 • Chín loại trực thăng đi vào lịch sử Chín loại trực thăng đi vào lịch sử
  Apache, Black Hawk, Hind... là những loại trực thăng đã ghi dấu trong lịch sử quân đội Mỹ và Liên Xô cũ.
 • MI-28N, 'Thợ săn đêm' của không quân Nga MI-28N, 'Thợ săn đêm' của không quân Nga
  MI-28N, mẫu trực thăng tiên tiến nhất của không quân Nga, được trang bị những trang thiết bị vũ khí hiện đại nhất để có thể tác chiến trong mọi điều kiện thời tiết.