ung thư vú di căn

 • Xác định gene khiến tế bào ung thư vú di căn Xác định gene khiến tế bào ung thư vú di căn
  Các nhà khoa học Mỹ đã xác định được 3 loại gene có liên quan đến quá trình tế bào ung thư vú di căn lên não.
 • Trí thông minh nhân tạo của Google có thể phát hiện ung thư Trí thông minh nhân tạo của Google có thể phát hiện ung thư
  Với những tiến bộ gần đây trong công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI), Google đã và đang làm việc để áp dụng AI vào lĩnh vực y khoa và chăm sóc sức khoẻ.
 • Phát hiện gien làm ung thư vú di căn sang phổi Phát hiện gien làm ung thư vú di căn sang phổi
  Các nhà nghiên cứu về ung thư đã nhận dạng được một bộ gien mà họ cho rằng có thể xúc tiến sự lan truyền bệnh ung thư vú sang phổi. Phát hiện này giúp giải thích các bước tế bào ung thư vú xâm nhập vào phổi và đưa ra những
 • Điều trị ung thư vú bằng kháng thể đơn dòng Điều trị ung thư vú bằng kháng thể đơn dòng
  Herceptin được Cơ quan Quản lý thực phẩm và dược phẩm Mỹ (FDA) công nhận vào năm 1998. Ở phụ nữ ung thư vú giai đoạn sớm, Herceptin làm giảm nguy cơ tái phát 46% và giúp kéo dài thời gian sống bệnh nhân ung thư vú di căn.
 • Cách xử lý khi bị rết cắn Cách xử lý khi bị rết cắn
  Đôi khi trong nhà bạn xuất hiện con rết với hình thù đáng sợ. Khi chẳng may bị rết cắn, nếu không xử lý kịp thời có thể gây trúng độc và có đôi khi dẫn đến tử vong. Vậy khi bị rết cắn cần xử lý như thế nào?
 • Dấu hiệu nhận biết sớm ung thư phổi Dấu hiệu nhận biết sớm ung thư phổi
  Tại Việt Nam ung thư phổi đứng hàng thứ nhất trong 10 loại ung thư thường gặp trên cả hai giới và là nguyên nhân gây tử vong hàng đầu. Nhưng nếu phát hiện sớm thì bạn có thể có phương pháp điều trị hiệu quả hơn rất nhiều.
 • 6 lý do bạn nên uống sữa đậu nành 6 lý do bạn nên uống sữa đậu nành
  Nếu bạn thích uống sữa nhưng lại bị dị ứng các sản phẩm từ bơ sữa hoặc cảm thấy chán khi uống mãi sữa bò thì sữa đậu nành chính là cứu cánh hoàn hảo.