vòng tay

 • Vòng tay "siêu nhân" Vòng tay "siêu nhân"
  Vòng tay được đặt biệt danh "Jedi", giáo phái có quyền năng huyền bí trong Chiến tranh giữa các vì sao, có thể cho phép người đeo điều khiển máy tính và thậm chí là lái máy bay từ xa, chỉ bằng cái xoay nhẹ của cổ tay.
 • 8 vật dụng "không ngờ" bị "cấm cửa" lên máy bay 8 vật dụng "không ngờ" bị "cấm cửa" lên máy bay
  Có những đồ vật thường ngày ai cũng sử dụng trong cuộc sống, nhưng vì đảm bảo tính mạng của hành khách, các hãng hàng không buộc lòng phải "cấm cửa", không cho phép mang chúng lên máy bay. Hãy cùng điểm qua danh sách dưới đây để xem chúng là ai nhé!
 • Harvard chế tạo vòng tay chống quấy rối tình dục Harvard chế tạo vòng tay chống quấy rối tình dục
  Các kỹ sư của Trường kinh doanh Harvard (Mỹ) đã chế tạo loại vòng đeo tay cấp cứu để người đeo ấn nút báo hiệu trong trường hợp gặp nạn.
 • Tổng hợp tin tức hay nhất tuần 02/04 Tổng hợp tin tức hay nhất tuần 02/04
  Khả năng ngoại cảm, công dụng của cục tẩy, nguồn gốc ngày tết Hàn Thực, đeo vòng tay trái.... là những tin tức được bạn đọc xem nhiều nhất tuần qua.
 • Sự thật đằng sau phôi tượng ám ảnh về một đứa trẻ trên bụng mẹ Sự thật đằng sau phôi tượng ám ảnh về một đứa trẻ trên bụng mẹ
  Bị chôn vùi dưới tro bụi trong suốt hơn 1.900 năm, câu chuyện bi kịch đằng sau phôi tượng đầy ám ảnh về một đứa trẻ trên bụng mẹ, sững người vì sợ hãi, đã và đang từng bước được hé lộ.
 • Trang sức của người Việt cổ 2500 năm trước Trang sức của người Việt cổ 2500 năm trước
  Vòng ống chân, vòng ống tay, khuyên tai hay nhẫn được chế tác từ nhiều chất liệu của người Việt cổ thời văn hóa Đông Sơn cách nay 2500-2000 năm lần đầu tiên được trưng bày tại Nghệ An.
 • Vòng tay kết nối không dây với smartphone Vòng tay kết nối không dây với smartphone
  Vòng đeo tay EMBRACE + là sản phẩm thiết bị điện tử mới kết nối không dây với điện thoại thông minh có thể làm sáng các màu sắc khác nhau khi nhận được các thông báo trên điện thoại.