Vòng tay kết nối tình cảm từ xa

  • 770

Nếu những ứng dụng dành riêng cho các đôi tình nhân vẫn chưa đáp ứng đủ nhu cầu kết nối yêu thương, thì sản phẩm mới của công ty thiết kế Woodenshark (Mỹ) sẽ giúp họ cảm thấy như luôn bên cạnh người mình yêu, dù đang ở cách xa nhau.

>>> Vòng tay điều chỉnh nhiệt độ cơ thể

Vòng tay kết nối tình cảm từ xa
Ảnh: mobay.vn

Vòng tay TapTap chứa một cảm biến điện dung và một dụng cụ đo gia tốc để cảm nhận những cái vỗ nhẹ của người dùng. Chất liệu chính của vòng là nhựa hypoallergenic và hiện có 6 màu chính (đen, xanh dương, cam, bạc, vàng và hồng). Mỗi vòng nặng 30 gram và có thể xài liên tục suốt 1 tuần sau mỗi lần sạc. Chúng còn được trang bị đèn LED để nhắc người đeo không bỏ lỡ những lần tương tác của người yêu.

Để kết nối một cặp vòng, cả hai người cần tải một ứng dụng miễn phí về điện thoại thông minh hoặc thiết bị chạy trên hệ điều hành Android hoặc iOS. Như vậy, khi một người gõ nhẹ lên vòng tay đang đeo, thì chiếc vòng ở phía bên người kia cũng sẽ rung lên theo kiểu tương tự - giống như tín hiệu để cả hai biết rằng họ đang nghĩ về nhau, hoặc để truyền đạt những thông điệp bí mật mà chỉ hai người biết, chẳng hạn như "Anh nhớ em", "Anh yêu em", "Anh đang đợi em"… Ứng dụng cũng cho phép người dùng gửi và nhận tín hiệu được tạo ra trên điện thoại.

TapTap có giá bán 130 USD/cặp và Woodenshark đang có chiến dịch gây quỹ nhằm đưa sản phẩm vào sản xuất hàng loạt trên trang web khởi nghiệp Kickstarter.

Cập nhật: 23/11/2013 Theo Báo Cần Thơ, Daily Mail
  • 770

Theo dõi cộng đồng KhoaHoc.tv trên facebook