vũ khí nguyên tử

 • Đồng hồ Tận thế nhích thêm một phút Đồng hồ Tận thế nhích thêm một phút
  Biến đổi khí hậu và thất bại của cộng đồng quốc tế trong nỗ lực ngăn chặn sự phổ biến của vũ khí nguyên tử là hai lý do khiến đồng hồ Ngày tận thế được vặn nhanh hơn một phút tới gần nửa đêm.
 • NASA cân nhắc dùng vũ khí nguyên tử chống ngày tận thế NASA cân nhắc dùng vũ khí nguyên tử chống ngày tận thế
  Cơ quan hàng không vũ trụ Mỹ (NASA) tuyên bố đang hợp tác với Cơ quan an ninh hạt nhân quốc gia của nước này về khả năng dùng vũ khí nguyên tử để phá hủy các thiên thạch đe dọa Trái đất.
 • Tiết lộ bí mật không tưởng cuộc sống bên trong tàu ngầm Nga Tiết lộ bí mật không tưởng cuộc sống bên trong tàu ngầm Nga
  Sau đây là bài viết của "Sputnik" cho biết những chi tiết về quá trình chuyển bị tàu ngầm hạt nhân Nga cho chuyến đi dài ngày, về cuộc sống trên tàu ngầm.
 • Nga, Mỹ bắt tay chế vũ khí chống thiên thạch Nga, Mỹ bắt tay chế vũ khí chống thiên thạch
  Từng đối đầu nhau trong việc sử dụng đầu đạn hạt nhân, nhưng hiện cả Mỹ và Nga đã quyết định sẽ bắt tay hợp tác để phát triển vũ khí nguyên tử chống lại hiểm họa từ các thiên thạch đe dọa Trái đất.
 • Nhiệt độ trái đất có thể thay đổi vì chiến tranh hạt nhân Nhiệt độ trái đất có thể thay đổi vì chiến tranh hạt nhân
  Căng thẳng trên bán đảo Triều Tiên trong thời gian gần đây khiến những người bi quan lo ngại Mỹ và Triều Tiên có thể dùng vũ khí hạt nhân để tấn công đối phương.
 • Người máy phát hiện vũ khí Người máy phát hiện vũ khí
  Robot có khả năng phát hiện vũ khí nguyên tử, hóa học và vi sinh học sẽ được đưa vào tuần tra các địa điểm thi đấu tại World Cup 2006 tại Ðức. Ðây là lần đầu tiên người máy này được sử dụng trong một cuộc tranh t&
 • Pakistan thử tên lửa hạt nhân Pakistan thử tên lửa hạt nhân
  Sáng nay, Pakistan phóng thử thành công tên lửa đạn đạo tầm xa Shaheen II có khả năng mang đầu đạn hạt nhân, chỉ hai ngày sau khi ký thỏa thuận với Ấn Độ về việc giảm nguy cơ tai nạn đối với kho vũ khí nguyên tử của hai nước.
 • Nguyên lý hoạt động của hộp số tự động Nguyên lý hoạt động của hộp số tự động
  Nếu bạn đã từng điều khiển một chiếc ôtô số tự động, chắc chắn bạn sẽ nhận ra hai điều khác biệt rõ ràng giữa một chiếc xe số tự động và chiếc xe sử dụng số cơ khí gài bằng tay.