vết đen khổng lồ

 • Nhóm vết đen khổng lồ xuất hiện trên mặt trời Nhóm vết đen khổng lồ xuất hiện trên mặt trời
  Các nhà khoa học của Cơ quan Hàng không vũ trụ Mỹ (NASA) phát hiện nhóm vết đen nhờ dữ liệu hình ảnh mà Solar Dynamics Observatory, phi thuyền theo dõi mặt trời của NASA gửi về. Nhóm vết đen có chiều rộng hơn 100.000km và được đặt tên là AR 1476. Chúng xoay về phía đối diện với trái đất vào cuối tuần trước. 4 vết đen trong nhóm có k&ia
 • Vết đen rộng 120.000km xuất hiện trên Mặt Trời Vết đen rộng 120.000km xuất hiện trên Mặt Trời
  Vệ tinh Solar Dynamics Observatory (SDO) của Cơ quan Hàng không Vũ trụ Mỹ (NASA) phát hiện vết đen Mặt Trời ký hiệu AR2665 rộng 120.000km vào tuần trước, theo Sun.
 • Vệt đen khổng lồ trên Mặt Trời gây gián đoạn liên lạc vô tuyến Vệt đen khổng lồ trên Mặt Trời gây gián đoạn liên lạc vô tuyến
  Một vệt đen khổng lồ hình trái tim lóe ra quầng lửa sáng rực trên Mặt Trời, khiến liên lạc vô tuyến trên Trái Đất tạm thời gián đoạn.
 • Vết đen khổng lồ trên bề mặt Mặt Trời Vết đen khổng lồ trên bề mặt Mặt Trời
  Vệ tinh của Cơ quan Hàng không Vũ trụ Mỹ (NASA) ghi lại hình ảnh của lỗ nhật hoa màu tối sẫm ở gần vùng cực của Mặt Trời.
 • Bão mặt trời sắp bùng phát Bão mặt trời sắp bùng phát
  Vệ tinh Solar Dynamics Observatory của Cơ quan Hàng không vũ trụ Mỹ phát hiện vết đen khổng lồ vào ngày 20/2.
 • Phát hiện một vết đen dài 800.000km trên Mặt trời Phát hiện một vết đen dài 800.000km trên Mặt trời
  Theo hãng tin CNN, trong chuyến du hành vũ trụ mới đây các phi hành gia thuộc Cơ quan hàng không vũ trụ (NASA) của Mỹ đã phát hiện thấy một vết đen khổng lồ trên bề mặt Mặt trời. Vết đen là một dải tối dài khoảng 800.000km.
 • Các loại cây làm sạch không khí trong nhà Các loại cây làm sạch không khí trong nhà
  Trồng một chậu cây thường xuân, lan ý, hay trầu bà... sẽ giúp không khí trong nhà trong lành hơn rất nhiều, và bạn sẽ giảm được nguy cơ mắc bệnh ung thư. Mời các bạn tham khảo các cây trồng trong nhà tốt cho sức khỏe dưới đây
 • Cách xử lý khi bị rết cắn Cách xử lý khi bị rết cắn
  Đôi khi trong nhà bạn xuất hiện con rết với hình thù đáng sợ. Khi chẳng may bị rết cắn, nếu không xử lý kịp thời có thể gây trúng độc và có đôi khi dẫn đến tử vong. Vậy khi bị rết cắn cần xử lý như thế nào?
 • Chuyện dựng tóc gáy về rắn khổng lồ Chuyện dựng tóc gáy về rắn khổng lồ
  Những câu chuyện nửa hư nửa thực về loài rắn hổ mây khổng lồ có những con dài 20m, nặng đến vài trăm kg ở rừng U Minh khiến những người yếu bóng vía thót tim hoặc dựng tóc gáy. Không ít người tò mò đã đi vào tận rừng sâu để tìm, chứng kiến tận mắt loài rắn khổng lồ này.