vi khuẩn ăn dầu

 • Vi khuẩn gây đau lưng? Vi khuẩn gây đau lưng?
  Kháng sinh đang được các nhà khoa học Đan Mạch nghiên cứu như một trong những phương pháp mới trong điều trị đau vùng thắt lưng.
 • Giải quyết hiện tượng kháng thuốc bằng cách cho vi khuẩn “chiến đấu” với nhau Giải quyết hiện tượng kháng thuốc bằng cách cho vi khuẩn “chiến đấu” với nhau
  Trong một nghiên cứu về những con chuột bị bệnh sốt rét, các nhà nghiên cứu kết hợp biện pháp điều trị truyền thống với một loại chất dinh dưỡng mà ký sinh trùng sốt rét cần để tồn tại.
 • Cách bảo vệ sức khỏe cho bé khi thời tiết nồm Cách bảo vệ sức khỏe cho bé khi thời tiết nồm
  Khi độ ẩm của không khí quá cao sẽ khiến tường, nền nhà chảy nước và nấm mốc, vi khuẩn bắt đầu phát triển. Điều này chính là nguyên nhân khiến cho bé bị đổ bệnh.
 • Ông tổ của tất cả các loài động vật ngày nay là một loài chẳng ai ngờ đến Ông tổ của tất cả các loài động vật ngày nay là một loài chẳng ai ngờ đến
  Vi khuẩn là dấu hiệu sống đầu tiên xuất hiện trên hành tinh xanh. Nhưng vi khuẩn không phải là động vật! Vậy đâu là loài vật đầu tiên xuất hiện?
 • Dấu hiệu sớm của viêm màng não Dấu hiệu sớm của viêm màng não
  Cẳng chân đau, tứ chi lạnh ngắt, sắc da thay đổi bất thường - đó là những triệu chứng sớm nhất của bệnh viêm màng não xuất hiện trong vòng 12 giờ sau khi nhiễm vi khuẩn. Các dấu hiệu trên đến trước khi có những triệu chứng kinh điển như đau đầu, phát ban, cứng cổ, sợ
 • Mẹo chữa đau răng cực hiệu quả Mẹo chữa đau răng cực hiệu quả
  Mẹo chữa đau răng sẽ giúp bạn làm dịu cơn đau nhức răng một cách nhanh chóng khi bạn chưa có thời gian đi khám bác sĩ nha khoa. Đây đều là những nguyên liệu phổ biến trong nhà bếp mà nếu biết sử dụng chúng có thể chữa trị tạm thời cảm giác đau nhức răng giúp bạn.
 • Nhiễm "hơi lạnh" đám ma sẽ dễ mang bệnh? Nhiễm "hơi lạnh" đám ma sẽ dễ mang bệnh?
  Rất nhiều người kiêng đi đám ma khi cơ thể yếu, đặc biệt là trẻ nhỏ, người già yếu, phụ nữ có thai vì sợ nhiễm hơi lạnh từ người chết sẽ sinh bệnh. Những cũng có rất nhiều người coi đây là mê tín dị đoan, không đáng tin. Vậy thực hư chuyện này ra sao?