-
Xu hướng mua máy tập thể dục tại nhà Ngày nay, không phải ai cũng có thời gian để đến phòng tập hay những nơi như công viên để tập thể dục đều đặn. Bận rộn với công việc cơ quan, việc nhà... và vô số các lý do khác đã khiến không ít người chọn giải pháp mua các thiết bị tập luyện tại nhà.
-
Xe đạp điện tí hon, gấp gọn vào ba lô Sau ba năm nghiên cứu, Impossible, một nhóm kỹ sư Trung Quốc, đã cho ra mắt mẫu xe đạp điện có thể gấp gọn vào ba lô.
-
Tesla cho phép tất cả mọi người được dùng bằng sáng chế xe điện Một trong những thành tựu nổi bật nhất của Elon Musk là nghiên cứu và phát triển ô tô điện, nhằm giải quyết vấn đề gây ô nhiễm môi trường của các loại xe hơi truyền thống máy xăng và dầu. Hãng xe điện của ông tuyên bố hãng cho phép tất cả mọi người sử dụng bằng sáng chế công nghệ chế tạo xe điện của hãng, bao gồm luôn cả những đối thủ cạnh tranh của Tesla.
-
Tại sao long diên hương đắt hơn vàng? Long diên hương chứa loại cồn không mùi ambrein có thể giúp nước hoa lưu lại lâu hơn nên có giá bán cực cao trên thị trường.
-
Xe chạy nhanh kỷ lục với tốc độ 3.200km/h Một người đàn ông Mỹ đã chế tạo một chiếc siêu xe đạt đến tốc độ kỷ lục hơn 3.200km/h từ động cơ của một chiếc máy bay tên lửa X-15 nổi tiếng.
-
Cận cảnh cỗ xe hoàng gia khảm ngọc thời Tây Chu gần 3.000 tuổi Các nhà khảo cổ học Trung Quốc đã phục chế thành công cỗ xe ngựa bằng đồng được khảm hàng nghìn mảnh ngọc lam có niên đại từ thời Tây Chu cách đây gần 3.000 năm.
-
Những dự đoán về 'siêu xe tăng' T-95 Giới truyền thông quân sự dự đoán, năm 2010, siêu tăng T-95, được đánh giá mạnh hơn xe tăng chủ lực T-90 sẽ xuất hiện trong biên chế quân đội Nga.