"UFO huyền thoại" 13.000 năm trước tái hiện, treo lơ lửng trên biển?

  •   2,56
  • 15.467

Một vật thể bay không xác định (UFO) có hình dạng một viên kim cương nhọn hoắt đã bay lơ lửng một cách bí ẩn trên mặt biển trước khi mất hút vào đám mây.

Toàn bộ cảnh tượng kỳ bí trên được đăng trên tài khoản Youtube của Kênh Section 512. Theo ghi chú của Section 512, video do một ngư dân Đan Mạch ghi lại vào tháng 11/2016.

Vật thể bay kì bí đã lơ lửng trên biển một lúc rồi mới biến mất.
Vật thể bay kì bí đã lơ lửng trên biển một lúc rồi mới biến mất.

Nhiều người đã cho rằng vật thể bay trên trông giống với "UFO huyền thoại" có tên Black Knight Satellite – được cho là một vật thể không gian bí ẩn bay quanh Trái Đất từ thời cách đây 13.000 năm.

Một người khác lại bình luận: "Vật thể lớn trên là một máy thu thập mẫu phẩm, sẽ được dẫn vào tàu mẹ khổng lồ ẩn trong đám mây đen". Thậm chí có cư dân mạng lại suy đoán UFO này đang giúp Trái Đất dọn sạch rác trên biển.

Bên cạnh những bình luận phấn khích và lo ngại của người xem thì một số đã nhận xét rằng đoạn băng thực chất là một trò lừa thông minh bằng công nghệ đồ họa vi tính.

Trang Express.co.uk của Anh đã liên lạc với kênh Section 512 một số lần để xác định về độ chính xác của đoạn băng nhưng chưa nhận được phản hồi.

Cập nhật: 18/03/2017 Theo Báo Tin Tức
  • 2,56
  • 15.467

Theo dõi cộng đồng KhoaHoc.tv trên facebook