Ý tưởng lý giải về đĩa bay (UFO)

  •   3,416
  • 15.573

Sau khi đọc các bài đăng về UFO (đĩa bay) từ lâu nay, tôi xin đóng góp một số ý kiến lý giải về cách bay của UFO, mong được chia sẽ đến những đọc giả quan tâm. Có thể suy nghĩ của tôi chỉ là giả tưởng, nhưng cũng có thể góp thêm 1 phần nhỏ làm phong phú cách suy nghĩ về đĩa bay.

Theo tôi, nó bay được nhanh như vậy là nhờ lực hút, đẩy của từ trường trái đất, từ trường thái dương hệ và từ trường vũ trụ (loại từ trường vĩnh cữu).

Khi từ trường di chuyển, khối không khí xung quanh từ trường cũng di chuyển theo, vì thế nên khi UFO bay, nó không bị lực ma sát của không khí làm ảnh hưởng. Đĩa bay có hình cái dĩa là do nó tận dụng toàn bộ diện tích đẩy, hoặc hút của lực từ trường nằm ngay bên dưới nó.

Khi bay nó lóe sáng là do sự bẻ lệch của rất nhiều “đường chỉ từ trường vô hình” (nói cách khác là các dòng từ trường). Khi bị nó (UFO) đánh lệch hướng, những “đường chỉ từ trường” sẽ va chạm nhau ngay tại phía dưới mặt tròn của đĩa bay và điều đó làm cho các điểm va chạm sáng lên (sự sáng đó không gây nóng vì nó không phải là lửa), vì thế nó tận dụng được lực của từ trường đẩy nó đi.

(Ảnh minh họa)

Vật chất làm ra UFO là một vật chất mà khi ta quấn quanh nó 1 “dòng điện” (nhằm tạo ra điện trường) hoặc 1 dòng “từ trường” thì lúc này đĩa bay có thể trở cực hút, hoặc đẩy đối kháng với lực của từ trường (trái đất hoặc từ trường vũ trụ) giúp nó di chuyển. Bản thân UFO cũng phát ra từ trường, nó được ví như là 1 hành tinh nhân tạo, cũng có khả năng hút được các vật chất khác và điều khiển được từ trường của chính nó.

Những điều tôi suy luận trên đây xuất phát từ 1 thí nghiệm của cha tôi về bản chất của sự nhiễm điện theo một quan niệm mới (không phải là do sự tăng, giảm của các hạt electron). Vì những tài liệu về UFO tôi có được chỉ ở trên một số báo chí nên có thể chưa biết nhiều về đĩa bay.

Đọc giả quan tâm hoặc muốn biết thêm chi tiết, hoặc có những tài liệu hay về UFO, có thể trao đổi thông tin qua email: [email protected]  

Rất mong được tòa soạn xem xét và đăng bài này nhằm góp phần trao đổi thêm những ý tưởng lý giải về UFO.

Cảm ơn!

Nhan Thành Phúc
  • 3,416
  • 15.573

Theo dõi cộng đồng KhoaHoc.tv trên facebook