Ấm đun nước kết nối được WiFi, điều khiển bằng điện thoại

  • 733

iKettle là chiếc ấm đun nước thông minh có thể kết nối với mạng WiFi và cho phép điều khiển qua smartphone cùng nhiều tính năng độc đáo.

>>> Video: Giới thiệu ấm đun nước thông minh iKettle

Ấm đun nước kết nối được WiFi, điều khiển bằng điện thoại

Ấm đun nước kết nối được WiFi, điều khiển bằng điện thoại

Không hài lòng với các loại ấm đun nước thông thường, một nhà sản xuất mới đây vừa nảy ra ý tưởng sản xuất một loại ấm thông minh có tên iKettle. Điểm nổi bật của iKettle là nó có khả năng kết nối với mạng WiFi của gia đình bạn. Đồng thời thông qua một ứng dụng trên smartphone, bạn có thể sử dụng điện thoại của mình để điều khiển các chức năng của chiếc ấm, như tùy chọn nhiệt độ tùy theo nhu cầu - miễn là nơi bạn đứng bắt được sóng WiFi từ mạng mà iKettle kết nối.

Bạn cũng có thể ra lệnh, yêu cầu iKettle đun nước cho mình vào mỗi buổi sáng khi ngủ dậy; hay bắt ấm giữ nước nóng sau khi sôi. Ngoài ra, tính năng điều khiển nhiệt độ nước đun của iKettle hứa hẹn sẽ rất được ưa thích, đặc biệt với những ai có sở thích uống trà hay cafe, bởi các đồ uống khác nhau sẽ yêu cầu các mức độ khác nhau để cho chất lượng cao nhất. Ví dụ như nhiệt độ phù hợp để pha trà là 80 độ, hay cafe là 95 độ.

iKettle được làm từ thép không gỉ, vòi lọc. Thiết bị hiện đã cho đặt hàng trước với giá 160 USD và hứa hẹn được bán ra trong một vài tháng tới.

Theo Trí Thức Trẻ
  • 733

Theo dõi cộng đồng KhoaHoc.tv trên facebook