"Áo béo" cực độc cho phép bạn ngủ mọi nơi mọi lúc

  •  
  • 2.799

Với thiết kế độc đáo, loại áo này giúp các tín đồ du lịch có thể ngủ lại bất cứ nơi nào tùy thích. Đây là sản phẩm được đánh giá khá hữu ích cho những tín đồ mê du lịch bụi và người thiếu ngủ.

Theo cuộc khảo sát mới nhất của Tập đoàn Khách sạn Jurys Inn dành cho đối tượng hơn 2500 công dân Anh cho thấy, 56% người cảm thấy rất khó khăn khi đối diện với việc dậy sớm hàng ngày, 31% người thấy sợ hãi với khối lượng công việc trước mắt, với lý do chủ yếu muốn nán lại giường ngủ thêm, 42% người bị mất ngủ.

Thoải mái nghỉ ngơi trên tàu điện ngầm.
Thoải mái nghỉ ngơi trên tàu điện ngầm.

Từ kết quả cuộc điều tra, phía Tập đoàn đã phát minh ra bộ quần áo ngủ độc đáo kiểu mới. Đây là sự kết hợp giữa trang phục và chăn bông, giúp người sử dụng có thể dễ dàng chợp mắt tại một vài địa điểm thích hợp.

Hiện trang phục này đang trong quá trình chạy thử nghiệm.
Hiện trang phục này đang trong quá trình chạy thử nghiệm.

Đây là sản phẩm của Tập đoàn Khách sạn Jurys Inn phối hợp cùng Wendy Benstead – chuyên gia thiết kế trang phục các ngôi sao. Với sản phẩm này, trang phục như một tấm chăn bông dày dặn, còn phần cổ thay thế cho gối bông, để người dùng có thể ngả lưng và tranh thủ nghỉ ngơi khi trên ngồi trên các phương tiện công cộng.

Mẫu áo dành chon am và nữ.
Mẫu áo dành cho nam và nữ.

"Là đất nước của những vòng quay công việc, mọi người thường xuyên bị mất ngủ triền miên. Điều này thúc đẩy chúng tôi phải sáng tạo. Với mẫu trang phục Suvet. Chúng tôi hi vọng sẽ trở thành vật dụng hữu ích dành cho người thiếu ngủ và cả tín đồ du lịch bụi", nhà thiết kế chia sẻ.

Cập nhật: 11/04/2016 Theo Dân Trí
  • 2.799

Theo dõi cộng đồng KhoaHoc.tv trên facebook