Áo giữ nhiệt cho hoạt động vào mùa đông

  • 900

Công ty FuelWear, có trụ sở ở Toronto, Canada vừa cho ra mắt sản phẩm áo lót Flame Base Layer.

>>> Áo lót chống hiếp dâm

Chiếc áo này dù chạy bằng pin nhưng có thể giặt được. Hơn thế nữa, chiếc áo còn cảm nhận được khi nào cần nhiều nhiệt lượng và khi nào cần hạ nhiệt lượng, giúp người dùng không phải cởi bớt áo khi tham gia các hoạt động ngoài trời vào mùa Đông.

Chẳng hạn như trong một buổi trượt tuyết, bạn có thể sẽ đổ mồ hôi khi hoạt động trên các sườn dốc, nhưng khi bạn đứng đợi cabin cáp treo, nhiệt độ cơ thể bạn có thể bị hạ xuống ngay lập tức. Chiếc áo này sẽ giải quyết vấn đề đó.

Áo giữ nhiệt cho hoạt động vào mùa đông
Chiếc áo lót mặc mùa Đông Flame Base Layer

Chất liệu áo được sản xuất từ tre, rất mềm mại, có khả năng hút ẩm và chống mùi. Các tấm màu đỏ ở mặt trước và mặt sau của áo chính là những miếng tỏa nhiệt.

Các nhà phát triển ước tính rằng công nghệ của áo Flame Base Layer có thể tăng 10 độ C nhiệt độ cơ thể trong vòng 3 tiếng đồng hồ và gia số nhỏ hơn có thể cho thời lượng làm ấm dài hơn.

Dự án Flame Base Layer được cung cấp vốn từ cộng đồng. Mục tiêu ban đầu của dự án là là 20.000 CAD (tương đương 14.168 euro), nhưng nó đã xuất sắc vượt kế hoạch với số vốn thu được là 52.000 CAD (tương đương khoảng 37.000 euro).

Chiếc áo có thể được đặt hàng trước với mức giá 150 CAD (khoảng 106 euro), tiết kiệm được rất nhiều so với mức giá bán lẻ 250 CAD (khoảng 177 euro).

Tiêu đề đã được khoahoc.tv đổi lại.

Theo Vietnam+
  • 900

Theo dõi cộng đồng KhoaHoc.tv trên facebook