Bãi biển bí mật đẹp như mơ

  • 1.883

Nếu không có tiếng sóng nhẹ nhàng đập vào bờ cát nhỏ, có thể nói rằng người ta sẽ dễ dàng đi qua Playa del Amor mà không biết có một bãi biển tại đó.

Playa del Amor đã trở thành một địa điểm nổi tiếng sau khi bức ảnh đầu tiên của nơi này được chia sẻ trên mạng, hầu hết mọi người đều không tin rằng có một nơi như vậy thực sự tồn tại ngoài đời thực.

Bãi biển bí mật đẹp như mơ
Quần đảo Marieta nằm ở bờ biển Puerto Vallarta, Mexico và được tin rằng đã hình thành từ nhiều thế kỷ trước do các hoạt động của núi lửa trong khu vực. Trong những năm đầu của thập kỷ 1900, chính phủ Mexico đã sử dụng nơi không có người này trở thành địa điểm thử nghiệm quân sự.

Bãi biển bí mật đẹp như mơ
Sau nhiều năm nghiên cứu cộng thêm những nỗ lực của các nhà khoa học, quần đảo đã được bảo vệ bằng pháp lý.

Bãi biển bí mật đẹp như mơ
Chính quyền Mexico công bố Marietas là công viên quốc gia được bảo vệ. Ngày nay, quần đảo vẫn không có người ở và chỉ những chiếc thuyền được cho phép mới có thể đưa du khách đến thăm quan.

Bãi biển bí mật đẹp như mơ
Du khách chỉ có thể đến địa điểm kỳ diệu này qua một đường hầm dài 2,5 mét nối với Thái Bình Dương và họ sẽ phải bơi đến thiên đường tách biệt này.

Bãi biển bí mật đẹp như mơ
Mặc dù những cuộc thử nghiệm bom trước đây đã gây tổn thương cho quần thể động thực vật tại đây nhưng một số người cho rằng nó đã tạo ra một trong những kỳ quan đặc biệt nhất tại đây đó là Playa del Amor.

Cập nhật: 28/05/2013 Theo Báo Tin Tức
  • 1.883

Theo dõi cộng đồng KhoaHoc.tv trên facebook