Biến giấy bạc thành quả cầu nhôm hơi phí, ép thành chảo rán thì tốt hơn nhiều!

  • 1.394

Một lần nữa, giấy bạc (aluminum foil) lại được chứng minh là món đồ đa năng nhất trong nhà bếp.

Vài ngày trở lại đây, anh chàng @Puchuco709 đã khiến Internet thích thú vì khả năng biến 16m giấy bạc thành một quả cầu nhôm bóng bẩy.

Trên thực tế, trước đó kênh Youtube Hydraulic Press và kiwami japan đã cho thấy, giấy bạc có thể biến thành thứ gì đó hữu ích hơn nhiều. Một lần nữa, xin khẳng định lại giấy bạc làm từ nhôm, chứ không phải bằng bạc. Đó chỉ là tên gọi thôi...

Hydraulic Press, kênh Youtube nổi tiếng vì "tra tấn" vô số đồ vật bằng máy ép thủy lực, từ đĩa CD của Justin Bieber cho tới vàng 9999. Ban đầu, video của Hydraulic Press thu hút rất nhiều lượt xem cũng như chia sẻ. Tuy nhiên, xem mấy món đồ bị ép bẹp dí mãi cũng nhàm.

Có lẽ, đây là lần đầu tiên Hydraulic Press cho ra đời thứ gì đó có tác dụng chứ không phải để câu likes và subscriber: Ép giấy bạc thành cái chảo rồi rán trứng.

Ép giấy bạc thành chảo rán trứng

Trong video, anh chàng đến từ Hydraulic Press đã dùng khoảng 9 cuộn giấy bạc, vo chúng thành một cục to rồi đưa vào máy ép. Sau đó, chỗ giấy bạc hình cái chảo được tiện gọn gàng, lắp thêm quai rồi đưa lên bếp rán trứng.

Độ hữu dụng của chiếc chảo này là không thể phủ nhận, tuy nhiên nó lại quá tốn kém, thà đi mua một cái chảo mới còn hơn.


Giấy bạc + Máy ép thủy lực = Cái chảo rán.

Cập nhật: 05/04/2018 Theo Trí Thức Trẻ
  • 1.394

Theo dõi cộng đồng KhoaHoc.tv trên facebook