Đã bắt được mãnh thú ở Quảng Ngãi

  •  
  • 3.138

Sáng 22/5, nỗi hoang mang của người dân thôn Đông Lỗ xã Bình Thuận (Bình Sơn - Quảng Ngãi) đã được giải toả khi lực lượng truy tìm thú lạ đã phát hiện và bắt giữ một chú heo rừng nặng gần 1 tạ.

>> Kinh hoàng mãnh thú xuất hiện ở Quảng Ngãi

Ngay sau khi phát hiện, lực lượng săn tìm đã dùng lưới vây bắt sống chú heo này đưa về nhà văn hóa xã để kiểm tra.


Thú lạ là con heo rừng nặng gần 1 tạ (Ảnh minh hoạ: Tiền Phong).

Nhận được tin bắt được thú lạ tấn công gia súc gây hoang mang dân chúng trong nhiều ngày qua, hàng trăm người dân kéo đến xem. Trong khi đó, vợ chồng ông Lê Cu, người dân địa phương đã đến trình bày và xin nhận lại "mãnh thú" heo rừng, bởi đó là con vật ông Cu đang nuôi tại gia đình để lai tạo giống heo rừng trong trang trại nuôi heo rừng của mình.

Ông Cu trình bày: Ông đang nuôi 2 cặp heo rừng tại nhà từ tháng 8 -2009. Trong khi heo cái ở nhà sinh nở đàn heo 5 con, thì chú heo đực thiếu bạn nên phá chuồng đi biệt tăm ông không tìm kiếm được.

Hiện chính quyền địa phương đang xem xét trả lại con “thú lạ” gây hoang mang dân chúng trong thời gian qua cho gia đình ông Cu để tiếp tục nuôi. Ngay sau khi con thú lạ được bắt giữ, người dân đã hết hoang mang lo sợ thú dữ tấn công người ở địa phương này suốt hơn 2 tuần qua.

Theo Dân trí
  • 3.138

Theo dõi cộng đồng KhoaHoc.tv trên facebook