Điện thoại LG G262 có khả năng ứng dụng EDGE

  •  
  • 191

LG G262.

Sản phẩm mới nhất vừa được Công ty điện tử LG Việt Nam tung ra thị trường với khả năng ứng dụng mạng di động băng rộng cho phép truyền dữ liệu tốc độ cao khi sử dụng các dịch vụ đa phương tiện như tin nhắn SMS, tải nhạc, quản lý e-mail, dịch vụ Internet và mạng nội bộ Intranet...

So với hệ thống GPRS trước đây, việc ứng dụng EDGE sẽ gia tăng tốc độ của mạng và hiệu quả hoạt động sẽ tăng lên rất nhiều lần, từ tốc độ hiện thời là 40 Kb/giây lên đến 200 Kb/giây (có tốc độ tối đa khoảng 384 Kb/giây và trung bình khoảng 250 Kb/giây).

Ngoài ra, thêm chức năng kết nối không dây bluetooth, điện thoại đời mới này cho phép người sử dụng truyền tải dữ liệu không dây giữa các máy điện thoại hoặc giữa điện thoại và máy tính trong phạm vi 10 m, gọi và nhận điện thoại hay nghe nhạc bằng tai nghe không dây. Đây là một cách giao tiếp và chia sẻ dữ liệu nhanh và đơn giản. Ngoài ra, đặc tính tiện dụng này còn cho phép truy cập không dây và chia sẻ các dữ liệu với tất cả thiết bị Bluetooth tương tự.
Một vài thông số kỹ thuật của LG G262

Tần số: băng tần GSM 900 / GSM 1800 / GSM 1900
Kích thước: 94 x 48 x 25 mm
Trọng lượng: 116 g
Pin tiêu chuẩn: 780 mAh
Thời gian chờ: 200 giờ
Thời gian đàm thoại tối đa: 2 giờ
Khả năng lưu trữ trên máy: 200 số


Vỏ chiếc G262 được thiết kế phối hợp 2 màu đen và bạc với chất liệu xử lý kỹ càng, tạo độ bóng. Kích thước của màn hình LCD TFT trên máy là 2 inch cùng với 262.000 màu, đem lại khả năng trình chiếu các hình ảnh rõ nét.

Một trong những tính năng giải trí nổi bật của G262 là chụp ảnh và quay phim lên tới 1,3 megapixel. Đèn flash cho phép chụp ảnh trong điều kiện ánh sáng yếu và chức năng chụp 6 hình liên tục. Với độ nén cao hơn 4 lần định dạng MP3 và nhớ SD mini, điện thoại LG G262 giúp người sử dụng có thể biến chiếc điện thoại di động của mình thành một thiết bị lưu trữ dung lượng lớn bao gồm cả các file nhạc, file ảnh chất lượng cao hay ảnh động, thậm chí cả các file nhạc ở định dạng AAC.

Xuân Kim 
Theo VnExpress
  • 191

Theo dõi cộng đồng KhoaHoc.tv trên facebook