Làm tượng bào thai bằng máy in 3D

  •  
  • 582

Bạn có muốn gặp con bạn ngay cả trước khi bé chào đời? Nếu câu trả lời là có, bạn hãy tìm đến một công ty tên là Indiegogo ở bang California ở Mỹ.

>>> Mô hình 3D của bào thai

Làm tượng bào thai bằng máy in 3D
Bức tượng của em bé khi còn là bào thai

Công ty này dùng máy in ba chiều (3D) để tạo một bức tượng bào thai đang phát triển trong tử cung. Tất cả những gì bạn cần làm là mang một bức hình chụp bé mà bác sĩ đưa cho bạn sau mỗi lần đi siêu âm định kỳ đến Indiegogo. Từ bức hình quét siêu âm này, công ty Indiegogo sẽ tạo mô hình 3D và sau đó dùng máy in 3D “đẻ” ra một bào thai có thể nói là giống hệt em bé trong bụng bạn, từ nét mặt, tư thế nằm cho đến nước da.

Bức tượng sẽ có kích thước y như bào thai trong bụng hoặc có thể tăng giảm tùy nhu cầu khách đặt hàng. Giá một bức tượng kích thước thật (dài 20cm) là 600 USD, trong khi tượng cỡ bé nhất (dài 5cm) chỉ là 200 USD. Da của bức tượng có ba gam màu là sáng, bình thường và ngăm đen. Nếu bạn muốn giấu giới tính của bức tượng, bạn có thể yêu cầu với công ty trước khi in.

Theo trang web của Indiegogo, quá trình mang thai là một trải nghiệm đặc biệt và bức tượng sẽ trở thành một vật kỷ niệm quý giá giúp bạn luôn nhớ về giai đoạn mang bầu.

Theo Báo Tin Tức
  • 582

Theo dõi cộng đồng KhoaHoc.tv trên facebook