Microsoft đã sẵn sàng "kéo cò" Office Live

  •  
  • 66

Gã khổng lồ Microsoft đã sẵn sàng để tung ra phiên bản thử nghiệm của dịch vụ Office Live? Có vẻ, sau những thông tin về dịch vụ email tích hợp trong Office Live bị rò rỉ lên mạng.

Dưới cái tên Office Live Mail, dịch vụ email này cho phép người dùng đọc và nhận email từ bất cứ máy tính kết nối Internet nào, miễn là truy cập vào dịch vụ từ một trình duyệt Web chuẩn hoặc thông qua Outlook 2000 và Outlook 2003 của Microsoft.

Thông tin trên được tiết lộ trên LiveSide.net (http://www.liveside.net), một blog chuyên theo sát mọi động tĩnh của Microsoft trong kế hoạch cung cấp các dịch vụ Web kiểu như Office Live. Tất cả các blogger trong LiveSide.net hoặc là người được Microsoft chọn để dùng thử phiên bản beta, hoặc là những chuyên gia "đáng giá" nhất (Most Valuable Professionals - MVP). MVP là một giải thưởng mà Microsoft vẫn dành tặng cho những ai có đóng góp tích cực cho cộng đồng thông qua các nhóm sản phẩm khác nhau của hãng.

Thông báo cách đây 2 tuần của Microsoft cho hay dịch vụ Office Live sẽ cung cấp một website hoàn toàn miễn phí cho các khách hàng doanh nghiệp dùng thử, bao gồm cả tên miền, hosting, các ứng dụng doanh nghiệp và email trực tuyến. Với sự hoàn thiện từ Office Live Mail, LiveSide.net dự đoán phiên bản beta của Office Live sẽ ra mắt những người dùng thử chỉ trong vài tuần nữa. Nếu muốn, bạn có thể đăng ký dùng thử tại địa chỉ: http://www.microsoft.com/office/officelive/default.mspx.

Ngoài việc truy cập email tiện lợi, Office Live Mail còn cung cấp cho người dùng nhiều tài khoản email miễn phí (dung lượng 250MB) hoặc trả tiền (2GB). Người dùng còn có thể quản lý các tài khoản POP (Post office Protocol) của mình thông qua dịch vụ này. Chưa hết, Office Live Mail còn cho phép bạn lưu các tin nhắn email vào trong một máy tính cục bộ để giải phóng không gian bộ nhớ và để có thể đọc tin nhắn kể cả khi offline.

Thiên Ý 

Theo VietnamNet/InfoWorld
  • 66

Theo dõi cộng đồng KhoaHoc.tv trên facebook