Mỹ cất giấu bí mật về người ngoài hành tinh ở địa điểm được canh gác nghiêm ngặt này?

  •   52
  • 3.031

Nhiều người tin rằng Bigelow Aerospace, được thành lập bởi doanh nhân kiêm chuyên gia về UFO Robert Bigelow là nơi cất giấu thi thể người ngoài hành tinh và bộ phận các UFO được quân đội Mỹ thu thập sau nhiều năm.

Cụ thể, một nhóm nghiên cứu ở Mỹ khẳng định các vật liệu và hợp kim từ một số vật thể bay không xác định đang được cất giữ tại khu vực bí mật nằm ở rìa phía Bắc của Las Vegas.

Họ cũng cáo buộc chính phủ Mỹ bảo vệ Bigelow Aerospace như Vùng 51 - một trong những khu vực bí ẩn và được canh gác tuyệt mật nhất trên thế giới bị nghi là nơi cất giấu thi thể người ngoài hành tinh và UFO.

Các vệ sĩ tuần tra ngày đêm bên ngoài Bigelow Aerospace.
Các vệ sĩ tuần tra ngày đêm bên ngoài Bigelow Aerospace. (Ảnh: Getty).

Theo Sunday Times, các hàng rào dây thép gai kiên cố đã được dựng lên bên ngoài Bigelow Aerospace. Các vệ sỹ được vũ trang đầy mình cũng túc trục ngày đêm ở quanh khu vực này.

Nhóm nghiên cứu trên còn cho rằng, các bộ phận UFO được cất giữ tại Bigelow Aerospace là các mảnh được thu lại từ vụ UFO Roswell năm 1947 và các sự cố kể từ năm 2000 đổ lại đây. Họ cũng khẳng định chính phủ Mỹ đã thu thập được một số bằng chứng quan trọng chứng minh sự tồn tại của các sinh vật ngoài hành tinh trong thời gian triển khai Chương trình Nhận dạng Đe dọa Không gian Vũ trụ Cấp cao tối mật của Lầu Năm góc (AATIP) từ năm 2007-2012.

Mặc dù Lầu Năm Góc xác nhận đã dừng AATIP cách đây 6 năm, nhưng nhiều người tin rằng chương trình này vẫn đang diễn ra trong bí mật. Những người tin vào thuyết âm mưu thậm chí còn khẳng định Tổng thống Trump đã ra lệnh thành lập lực lượng vũ trụ Mỹ sau khi nắm được các manh mối về sự tồn tại của cuộc sống ngoài Trái đất.

Bản thân Luis Elizondo, người điều hành AATIP tuyên bố chương trình vẫn kéo dài tới tháng 10/2017, đồng thời tiết lộ một trong các tài liệu lưu giữ tại Bigelow Aerospace là siêu vật liệu không thể tìm thấy một cách tự nhiên. Cựu quan chức Lầu Năm Góc cho biết con người không có khả năng tái tạo các vật liệu này bằng công nghệ hiện tại. Tuy nhiên, ông từ chối tiết lộ nguồn gốc của chúng.

Cập nhật: 16/08/2018 Theo VTC
  • 52
  • 3.031