Người đàn ông có lưỡi dài nhất thế giới, uốn qua vòm miệng vào khoang mũi

  •  
  • 311

Chàng sinh viên chế tạo người máy hiện đang thực hành cách chạm vào mí mắt bằng lưỡi của mình, một kỳ tích mà anh ấy cảm thấy sẽ cải thiện đáng kể cơ hội ghi tên mình vào Sách kỷ lục Guinness.

K Praveen - một thanh niên 21 tuổi đến từ Thiruthangal ở Virudhunagar, Tamil Nadu là người sở hữu chiếc lưỡi dài 10,8 cm, theo Sách kỷ lục Ấn Độ.

Theo Đại học Edinburgh, lưỡi trung bình của nam giới dài khoảng 8,5 cm, điều này có nghĩa chiếc lưỡi của K Praveen dài hơn mức trung bình là 2,3 cm và có lẽ là dài nhất trên thế giới.

K Praveen sở hữu chiếc lưỡi dài 10,8 cm, theo Sách kỷ lục Ấn Độ.
K Praveen sở hữu chiếc lưỡi dài 10,8 cm, theo Sách kỷ lục Ấn Độ.

Chàng sinh viên người máy trẻ tuổi đã biết rằng lưỡi của anh ấy dài hơn bình thường kể từ khi bắt đầu cho bạn bè và gia đình thấy mình có thể làm những điều đặc biệt với nó.

Anh ấy có thể dùng lưỡi để chạm vào đầu mũi và khuỷu tay của mình và gần như chạm vào mắt.

Tuy nhiên, K Praveen chưa thể được Kỷ lục Guinness đo chính thức chiếc lưỡi của mình, nhưng anh ấy đã ghi tên mình vào Sách kỷ lục Limca của chính Ấn Độ, vì có chiếc lưỡi dài nhất cả nước.

Vài năm trước, Praveen đã ghi tên mình vào Sách Kỷ lục Châu Á vì đã chạm vào mũi bằng lưỡi của mình 219 lần trong một phút.

Rõ ràng, anh ta cũng đã tự luyện tập để thực hiện bài tập gây tranh cãi bằng việc đưa chiếc lưỡi khổng lồ của mình qua vòm miệng vào khoang mũi. Anh ấy gọi nó là thủ thuật “lưỡi vô hình”.

Kỷ lục Guinness về chiếc lưỡi dài nhất thế giới hiện thuộc về Nick Stoeberl, ở Salinas, California với chiều dài chính thức là 10,1 cm. Nó ngắn hơn K Praveen 0,7cm.

Chàng sinh viên Ấn Độ hiện có kế hoạch tích góp tiền và tiếp cận với tổ chức kỷ lục quốc tế để được chính thức thừa nhận.

"Mặc dù thành tích của tôi đã được ghi nhận ở Ấn Độ, nhưng tôi luôn tìm cách đưa tài năng của mình ra toàn thế giới.

Điều này có thể thành hiện thực nếu chỉ có chính phủ Tamil Nadu viện trợ cho tôi, vì tôi không thể trưng bày kỷ lục của mình trên toàn cầu, do thiếu hỗ trợ tài chính”, Praveen nói.

Chàng sinh viên chế tạo người máy hiện đang thực hành cách chạm vào mí mắt bằng lưỡi của mình, một kỳ tích mà anh ấy cảm thấy sẽ cải thiện đáng kể cơ hội ghi tên mình vào Sách Kỷ lục Guinness.

Cập nhật: 02/04/2022 Theo GD&TĐ
  • 311