Nhà ngoại cảm từng dự đoán đúng về dịch Covid-19 tiên tri thế nào về năm 2021?

  •  
  • 4.283

Nhà ngoại cảm người Anh Nicolas Aujula từng dự đoán chính xác về sự bùng phát đại dịch COVID-19 từ cách 2 năm trước. Gần đây, anh tiếp tục đưa ra tiên đoán về những sự kiện trọng đại sẽ diễn ra trong năm 2021.

Nicolas Aujula (35 tuổi) là một nhà ngoại cảm người Anh kiêm chuyên gia trị liệu bằng phương pháp thôi miên hồi quy. Ngoài ra, anh còn là một nhà chiêm tinh học. Từ khi còn nhỏ, Aujula đã có khả năng nhìn thấy các linh thể. Thông qua những giấc mơ, anh còn có thể biết trước được một số sự kiện sẽ xảy ra trong tương lai.

Nhà ngoại cảm Nicolas Aujula.
Nhà ngoại cảm Nicolas Aujula.

Vào năm 2018, Aujula từng nói về sự xuất hiện của một loại dịch bệnh lớn giống như dịch cúm và nó sẽ gây ảnh hưởng đến toàn thế giới. Và quả nhiên cuối năm 2019, dịch Covid-19 đã bùng phát và lây lan khắp toàn cầu, gây ra hàng triệu cái chết. Đến tận bây giờ, dịch Covid-19 vẫn chưa được khống chế ở nhiều quốc gia.

Aujula cũng đã đưa ra nhiều dự đoán về năm 2021. Anh cho hay, bước sang năm 2021, tình hình dịch bệnh Covid-19 sẽ ổn định hơn. Số ca nhiễm bệnh sẽ giảm trước khi mùa xuân đến. Tuy nhiên, theo nhà tiên tri này, dịch bệnh Covid-19 vẫn còn hoành hành đến tận năm 2022.

Nhà tiên tri này cho biết trong năm 2021 sẽ có một đợt di cư với số lượng người lớn, không chỉ vài trăm người mà còn lên đến vài ngàn người.

Aujula cũng chia sẻ rằng. anh nhìn thấy trong năm nay có một người lãnh đạo trên thế giới bị ám sát và cái chết của ông sẽ gây sốc cho toàn thế giới.

Anh cũng nhìn thấy một ngọn núi lửa phun trào trên diện rộng sẽ làm thay đổi đáng kể tình hình thời tiết. Nhà ngoại cảm cũng cho rằng một loại virus khác cũng sẽ lan rộng và gây ra khủng hoảng trên toàn xã hội.

Aujula cho biết từ khi còn nhỏ anh đã biết mình có năng lực siêu nhiên nhưng cũng không có trải nghiệm kinh ngạc nào cho đến năm 17 tuổi. Từ đó, anh thường xuyên nhìn thấy nhiều cảnh tượng kỳ lạ, trong đó có những cảnh tượng xuất hiện trong mơ. Anh cũng nhìn thấy một số cảnh tượng bật ngờ khác khi đi trên phố.

Gần đây, Aujula có trải nghiệm linh hồn rời khỏi thể xác. Anh còn biết bản thân từng có nhiều kiếp trước. Anh tin rằng chính khả năng trời ban này có thể giúp anh dự đoán được phần nào những sự kiện trọng đại của cả thế giới trong thời gian gần đây.

Cập nhật: 08/01/2021 Theo emdep
  • 4.283

Theo dõi cộng đồng KhoaHoc.tv trên facebook