Những con đường dẫn đến cái chết dễ dàng đến không ngờ

  •   3,45
  • 11.815

Bạn sẽ không thể ngờ mình có thể tử vong bất ngờ theo nhiều cách khác nhau và dễ dàng như thế này.

Theo tờ New York Times, phòng tắm có thể là nơi nguy hiểm nhất trong nhà.
Theo tờ New York Times, phòng tắm có thể là nơi nguy hiểm nhất trong nhà. Rất nhiều trường hợp chết vì trượt chân trong nhà tắm, chết đuối vì ngủ quên trong bồn tắm. Đây cũng là một trong những nơi có nhiều vụ tử vong bất ngờ nhất. (Nguồn List 25).

Dị ứng thường được coi là bệnh nhẹ và không được chú ý nhiều.
Dị ứng thường được coi là bệnh nhẹ và không được chú ý nhiều. Tuy nhiên đối với một số người, dị ứng thực sự có thể giết chết họ. Có những người thậm chí bị dị ứng với nước. (Nguồn List 25).

Lái xe thực sự là một trong những hoạt động nguy hiểm nhất thế giới.
Lái xe thực sự là một trong những hoạt động nguy hiểm nhất thế giới. Thực tế, tai nạn giao thông gây tử vong nhiều gấp 3 lần chiến tranh và những vụ giết người cộng lại. (Nguồn List 25).

Sự rò rỉ khí Carbon monoxide do hệ thống sưởi và các thiết bị điều hóa khí bị lỗi là một nguyên nhân rất thực tế có thể khiến bạn chết mà hoàn toàn không biết mình đang chết
Bạn không thể nhìn thấy nó, bạn không thể ngửi thấy nó nhưng nó có thể giết chết bạn. Sự rò rỉ khí Carbon monoxide do hệ thống sưởi và các thiết bị điều hóa khí bị lỗi là một nguyên nhân rất thực tế có thể khiến bạn chết mà hoàn toàn không biết mình đang chết. (Nguồn List 25).

Đau răng cũng là một trong những nguyên nhân gây chết người một cách bất ngờ nhất.
Đau răng cũng là một trong những nguyên nhân gây chết người một cách bất ngờ nhất. Một cách nghiêm túc, nhiễm trùng răng có thể gây tử vong, trong thực tế răng của bạn kết nối rất gần với các mạch máu của bạn. Nếu các chất có thể gây nhiễm trùng đi vào cơ thể của bạn theo cách này, nó có hoàn toàn có thể giết bạn. (Nguồn List 25).

Hiện tượng này được gọi là hiện tượng chết đuối khô, có thể xảy ra vài giờ sau khi bạn ra khỏi hồ bơi.
Bạn có thể tin được rằng sau khi lên bờ vài tiếng, bạn vẫn có thể chết đuối? Hiện tượng này được gọi là hiện tượng chết đuối khô, có thể xảy ra vài giờ sau khi bạn ra khỏi hồ bơi. Nếu bạn vô tình vào một lượng nước nhất định đủ để khiến dây thanh quản co thắt và đóng lại, bạn sẽ không thể thở được và mất mạng một cách đầy bất ngờ. (Nguồn List 25).

Chụp ảnh tự sướng độc đáo, đặc biệt là ở các vách núi đá, các hẻm núi hiểm trở là nguyên nhân khiến nhiều khách du lịch thiệt mạng mỗi năm.
Chụp ảnh tự sướng độc đáo, đặc biệt là ở các vách núi đá, các hẻm núi hiểm trở là nguyên nhân khiến nhiều khách du lịch thiệt mạng mỗi năm. (Nguồn List 25).

Khi bạn uống quá nhiều nước đến mức cơ thể bạn không thể dung hòa được, bạn cũng có thể mất mạng.
Cái gì dùng quá liều cũng gây ra hậu quả thương tâm, kể cả là nước. Khi bạn uống quá nhiều nước đến mức cơ thể bạn không thể dung hòa được, bạn cũng có thể mất mạng. (Nguồn List 25).

Nghẹn, khó ai có thể tin được rằng nghẹn là một trong những nguyên nhân gây tử vong một cách dễ dàng nhất.
Nghẹn, khó ai có thể tin được rằng nghẹn là một trong những nguyên nhân gây tử vong một cách dễ dàng nhất. Nếu không nhanh chóng lấy ra dị vật gây nghẹn, chắc chắn bạn sẽ chết không thể nghi ngờ trong thời gian ngắn. (Nguồn List 25).

Phình động mạch não có thể giết chết một người khỏe mạnh trưởng thành chỉ trong vài giây
Phình động mạch não có thể giết chết một người khỏe mạnh trưởng thành chỉ trong vài giây. (Nguồn List 25).

Cập nhật: 29/10/2016 Theo kienthuc
  • 3,45
  • 11.815

Theo dõi cộng đồng KhoaHoc.tv trên facebook