Royal giới thiệu USB tích hợp màn hình hiển thị

  •  
  • 82

Với nhu cầu sử dụng hiện nay, hầu như mỗi người đều có ít nhất một ổ USB để thuận tiện cho việc lưu trữ các dữ liệu. Tuy nhiên những nhà chuyên làm việc di động thì không chỉ lưu trữ trên ổ USB không mà còn rất nhiều phương tiện lưu trữ khác, do đó rất khoá để cho họ biết file họ cần tìm đang lưu trữ ở đâu.

Xuất phát từ ý tưởng đó, Royal đã phát triển ổ USB EZVeu tích hợp hiển thị 2 dòng dạng cuộn cho phép bạn xem chính xác những gì bạn đang lưu trữ bên trong ổ USB, bao gồm cả tên của thư mục và thư mục phụ.

Hầu hết các máy nghe nhạc MP3 ngày nay đều có dung lượng lớn hơn như các thiết bị Flash và chúng cũng được tích hợp màn hình hiển thị, nhưng với ổ USB 20GB hay nhiều thiết bị nghe nhạc iPod ngày nay thì không có nhiều người quan tâm đến máy nghe nhạc MP3 dung lượng 512 MB.

Hiện nay các thiết bị EZVeu Vista của Royal được bán với mức giá như sau: 128MB giá 49,99 USD, 256MB (69,99 USD), 512MB (99,99 USD) và 1GB (149,99 USD), cũng như một đầu đọc thẻ SD (giá 29,99 USD) cũng có các tính năng hiển thị hai dòng dạng cuộn.

Theo VnMedia
  • 82