Rùng mình xem quái vật biển "thay hình đổi dạng" ở độ sâu 1127m, trước và sau trông chả liên quan

  •   12
  • 2.539

Được biết, đoạn video đã được đăng tải vào năm 2013 nhưng vẫn khiến cư dân mạng phải rùng mình về những sinh vật dưới đáy đại dương sâu thẳm!

Đoạn clip được quay dưới đáy đại dương và được đăng tải vào năm 2013 nhưng gần đây đã xuất hiện trở lại - và khiến rất nhiều cư dân mạng phải cãi nhau vì nó.

Được đăng lên YouTube, tài khoản chính chủ có tên CaptainJRD viết: "Đoạn video này được quay bởi một chiếc ROV (phương tiện điều khiển từ xa) ở độ sâu 3753 ft ở Ấn Độ Dương gần với một đầu giếng khoan".

"Ở gần cuối đoạn phim, bạn có thể thấy sinh vật bị cuốn vào đầu ra từ bộ đẩy ROV".

Sinh vật bí ẩn được ghi lại dưới đáy biển.
Sinh vật bí ẩn được ghi lại dưới đáy biển.

Nhiều cư dân mạng đã tỏ ra hoảng hốt và cho rằng con vật này là người ngoài hành tinh biến hình chứ không thể nào tồn tại sinh vật kinh dị như vậy!

Khi bị nghi ngờ rằng đoạn video này là giả, CaptainJRD cho hay: "Đoạn video không hề chỉnh sửa gì và được quay ngoài khơi bờ biển phía Đông của châu Phi."

Một cư dân mạng viết: "Trôi dạt như mây trời, thay đổi hình dạng như trong phim, phát sáng như cầu lửa, thực hiện một vài vòng quay dễ thương và đột ngột bị xé toạc một cách tàn nhẫn. Yên nghỉ nhé quả cầu phát sáng".

Những chuyên gia sinh vật lại cho rằng đây không phải là UFO: "Đó là loài Ctenophore - bạn có thể nhận ra nó bằng ánh sáng cầu vồng qua lông mao của nó. Có vẻ như cuối cùng nó bị cái cánh quạt chém chết thì phải".

Cập nhật: 18/03/2021 Theo doanhnghieptiepthi
  • 12
  • 2.539

Theo dõi cộng đồng KhoaHoc.tv trên facebook