đôi mắt người
-
Vì sao con người lại sở hữu đôi mắt của những kẻ săn mồi hàng đầu? Giống như hổ, sư tử và các động vật ăn thịt lớn khác, mắt của chúng ta tập trung về phía trước, nghĩa là chúng ta có thể nhìn rõ khu vực phía trước để theo dõi và săn con mồi.
-
Định nghĩa cái chết đã lung lay: Các nhà khoa học hồi sinh một đôi mắt người đã chết sau 5 tiếng đồng hồ Điều này sẽ làm lung lay định nghĩa về cái chết, đặc biệt là quá trình chết não khi thiếu oxy vốn được cho là không thể đảo ngược. -
Tổng hợp tin tức hay nhất tuần 04/1 Người ngoài hành tinh, túi nhỏ trên quần jeans, chuẩn bị mâm cúng tất niên... là những tin tức hay, được bạn đọc quan tâm nhiều nhất trong tuần qua.
-
Tổng hợp tin tức hay nhất tuần 01/12 Quái vật người dê, hố đen nuốt một ngôi sao, ufo theo đuôi máy bay.... là những tin tức được bạn đọc quan tâm nhiều nhất tuần qua.
Khoa học quân sự
Tại sao