đậu đen

 • Tạm biệt các loại mỹ phẩm, vắc xin trị mụn sắp ra đời Tạm biệt các loại mỹ phẩm, vắc xin trị mụn sắp ra đời
  Sẽ sớm thôi, chúng ta sẽ có thể hy vọng vào làn da sạch mụn, không cần kem nền hay kem che khuyết điểm khi loại vắc xin mới xử lý tận gốc các loại mụn trứng cá, đã được nghiên cứu tại Mỹ.
 • Vẻ đẹp thiên nhiên bốn mùa ở tiểu bang Washington Vẻ đẹp thiên nhiên bốn mùa ở tiểu bang Washington
  Tiểu bang Washington, Mỹ bạt ngàn hoa tulip trong mùa xuân, còn hè là thiên đường cho các hoạt động leo núi, dã ngoại, thu về những con đường rực rỡ trong sắc đỏ của phong, đông đến tuyết trắng phủ kín các khu rừng thông. Mùa xuân ở tiểu bang Washington thường bắt đầu vào cuối tháng 3. Mùa xuân ở tiểu bang Washington thường bắt đầu vào cuối tháng 3. Đó là khi hoa anh đào nở trắng trên cây, bồ công anh, cúc dại phủ kín vệ đường và không khí xung quanh được sưởi ấm bởi thứ nắng vàng như mật.
 • Sông Trà Khúc bị nhuộm đen bởi 14,5 tấn dầu FO Sông Trà Khúc bị nhuộm đen bởi 14,5 tấn dầu FO
  Công ty cổ phần đường Quảng Ngãi thừa nhận, đã thất thoát 14,5 tấn dầu đen FO ra môi trường qua sông Trà. Hôm nay, hàng trăm công nhân cùng người dân tiếp tục khắc phục, thu gom dầu tràn.
 • Sương muối là gì? Sương muối là gì?
  Sương muối là một lớp tinh thể băng rất mỏng. Nó được hình thành ở bất kỳ đâu, kể cả trên một ngọn cỏ hay trên cửa kính. Sương muối xuất hiện khi nhiệt độ đủ lạnh để các giọt ẩm trong không khí rắn lại thành băng.
 • Khả năng chống chọi với giá lạnh của chim đầu đen Khả năng chống chọi với giá lạnh của chim đầu đen
  Có thể những loài chim sống sót được qua mùa đông ở phương Bắc đều làm cho chúng ta - những người phải sống dựa vào lò sưởi và chăn ấm phải ngạc nhiên, nhưng loài chim nhỏ đầu đen có thể là sự lạ thường đến khó tin trong số những loài sống qua mùa đô
 • Tràn dầu ở biển Đà Nẵng, Quảng Nam: Không biết dầu đến từ đâu Tràn dầu ở biển Đà Nẵng, Quảng Nam: Không biết dầu đến từ đâu
  Mặc dù gần 2.000 bao dầu đã được thu dọn (mỗi bao khoảng 50-70kg) trong ngày 31.1, tuy nhiên, đến chiều 1.2 thì dầu vón thành từng cục lớn vẫn theo sóng biển tiếp tục tấp vào bờ và trải dài trên bờ biển Hội An, Điện Bàn.
 • Bị cướp đánh vào đầu đến bất tỉnh, người đàn ông bất ngờ trở thành thiên tài toán học Bị cướp đánh vào đầu đến bất tỉnh, người đàn ông bất ngờ trở thành thiên tài toán học
  Từ một nhân viên bán đồ gỗ trở thành nhà toán học - Câu chuyện của Padgett đã khiến các nhà thần kinh học vô cùng tò mò và đổ xô đi tìm hiểu.