đọc ý nghĩ

 • Đã tìm ra cách đọc ý nghĩ Đã tìm ra cách đọc ý nghĩ
  Các nhà khoa học đã có thể nhận biết được một người đang dự định làm gì trước khi anh ta chưa bắt tay vào việc thực hiện. Sở dĩ họ có thể làm được việc này là vì họ kiểm tra được hoạt động của bộ não.
 • Máy đọc ý nghĩ của khủng bố Máy đọc ý nghĩ của khủng bố
  Các nhà khoa học Mỹ vừa tìm ra cách có thể giúp họ phát hiện thời gian, địa điểm, phương thức tiến hành các vụ khủng bố trong tương lai.
 • Máy dịch giọng đọc thầm thành lời nói Máy dịch giọng đọc thầm thành lời nói
  Nghiên cứu của các nhà khoa học Mỹ cho thấy họ có thể hiểu được những gì người khác đang suy nghĩ bằng cách sử dụng một thiết bị đọc ý nghĩ.
 • Mỹ chế tạo máy đọc ý nghĩ Mỹ chế tạo máy đọc ý nghĩ
  Các nhà khoa học thuộc Đại học Oregon, Mỹ, chế tạo một thiết bị cho phép đọc suy nghĩ của con người bằng cách quét các tín hiệu trong não sau đó xử lý và chuyển thông tin thành hình ảnh.
 • Mỹ vừa tạo ra AI đọc não người chính xác 97% Mỹ vừa tạo ra AI đọc não người chính xác 97%
  Một hệ thống trí tuệ nhân tạo mới có thể chuyển các tín hiệu từ não người thành văn bản với độ chính xác lên đến 97%.
 • Chiếc nón có thể phanh phui mọi bí mật của bạn Chiếc nón có thể phanh phui mọi bí mật của bạn
  Theo các tác giả đến từ Đại học California, các văn bản máy này in ra có độ chính xác lên đến 90%. Nhiệm vụ của nó là nắm bắt các tín hiệu thần kinh trong não bạn và chuyển đổi chúng thành ngôn ngữ.
 • Ra đời trí tuệ nhân tạo có thể đọc thấu ý nghĩ con người Ra đời trí tuệ nhân tạo có thể đọc thấu ý nghĩ con người
  Các nhà khoa học Đại học Columbia ở New York (Mỹ) tuyên bố đã chế tạo một hệ thống có thể đọc suy nghĩ của con người và chuyển thông tin thành lời nói.
 • Xe hơi đọc được suy nghĩ của tài xế Xe hơi đọc được suy nghĩ của tài xế
  Trong tương lai, suy nghĩ rẽ trái của lái xe không chỉ dừng lại ở suy nghĩ mà sẽ thành hiện thực khi mới đây hãng xe hơi khổng lồ Nissan đang hợp tác với trường ĐH EPFL của Thụy Sỹ để phát triển phần mềm đọc ý nghĩ của người điều khiển, tích hợp trên thế hệ xe hơi tiếp theo của công ty.