điểm ảnh

 • San lấp vịnh Nha Trang San lấp vịnh Nha Trang
  Trong mấy năm gần đây, tình trạng san lấp vịnh Nha Trang diễn ra ở nhiều địa điểm, ảnh hưởng đến cảnh quan và môi trường sinh thái biển.
 • Những cách kiếm tiền kỳ quặc trên web Những cách kiếm tiền kỳ quặc trên web
  Theo trào lưu "triệu phú pixel", một cô gái tự nhận mình là "hay ngượng ngùng", cũng bán các điểm ảnh nhưng chúng nằm trong... thân hình của cô trên website để người mua vẽ tranh trên đó.
 • Máy ảnh <i>“khủng”</i> cảm biến lên tới 50 megapixel Máy ảnh <i>“khủng”</i> cảm biến lên tới 50 megapixel
  Sau khi giới thiệu dòng máy ảnh chuyên nghiệp H3DII-39 với cảm biến 39 megapixel thì công ty Hasselblad lại khiến giới công nghệ “chao đảo” thêm một lần nữa với camera chụp ảnh tới 50 triệu điểm ảnh.
 • Người tiêu dùng vẫn 'mù mờ' về HDTV Người tiêu dùng vẫn 'mù mờ' về HDTV
  Thuật ngữ "high definition" (HD - độ phân giải cao), xuất hiện 5 năm trước, ban đầu được dùng để mô tả mật độ pixel (điểm ảnh) lớn trên màn hình TV nhưng giờ đã được sử dụng cho tất cả các loại sản phẩm. HD hiện diện từ kem dưỡng da, kính râm..., thậm chí có cả một c
 • Seiko Epson ra mắt chip điều khiển màn hình TFT màu siêu mỏng Seiko Epson ra mắt chip điều khiển màn hình TFT màu siêu mỏng
  Ngày 17/7, Tập đoàn Seiko Epson đã công bố phát triển thành công dòng vi mạch điều khiển mới mang số hiệu S1D19501 dùng cho màn hình LCD TFT 176x220 điểm ảnh - loại màn hình phổ thông dành cho các máy điện thoại di động.
 • Thư gửi người yêu Thư gửi người yêu
  "Em yêu! Hôm qua em hỏi anh rằng anh đối xử với em tốt chừng nào. Nhất thời anh chẳng nghĩ ra gì cả. Qua một đêm suy nghĩ, cuối cùng anh cũng nhớ ra mấy điểm anh đối xử tốt với em".
 • Màn hình LCD 100 inch của LG lập kỷ lục Guinness Màn hình LCD 100 inch của LG lập kỷ lục Guinness
  Với kích thước 2,2 x 1,2 mét, độ phân giải kỷ lục 6,22 triệu điểm ảnh, hiển thị tới 1,07 tỷ màu, chiếc màn hình khổng lồ của LG giành trọn vẹn trang đầu tiên của phần Sản phẩm khoa học kỹ thuật trong cuốn Kỷ lục Guinness 2007 dự kiến xuất bản cuối năm nay.