điện nước

 • Kỳ diệu công nghệ in 3D Kỳ diệu công nghệ in 3D
  Trong tương lai, công nghệ in 3D có thể trở thành tiện ích trong gia đình như điện, nước, internet… và sẽ làm thay đổi văn hóa tiêu dùng.
 • Bầu chỉ huy mặt trận chống cúm gia cầm Bầu chỉ huy mặt trận chống cúm gia cầm
  Vấn đề mở rộng sản xuất thuốc và văcxin phòng chống cúm gia cầm đã chiếm phần lớn thời gian Hội nghị các bộ trưởng y tế tại Ottawa, Canada (24 và 25-10). Đại diện nước chủ tọa, Bộ trưởng Y tế Canada Ujjal Dosanjh đã gợi ý rằng “có những nước có năng lực sản xuất v
 • Cẩn trọng chuyện “buôn tiền qua mạng” Cẩn trọng chuyện “buôn tiền qua mạng”
  Gần đây, tại TP.Hồ Chí Minh xuất hiện tình trạng một số công ty tư nhân, văn phòng đại diện nước ngoài đã thông qua mạng Internet đưa những lời chào mời rất hấp dẫn khuyến khích người dân bỏ tiền tham gia kinh doanh trên thị trường tài chính nước ngoài qua mạng.
 • Thế giới quá phụ thuộc vào một mạng điện toán yếu ớt Thế giới quá phụ thuộc vào một mạng điện toán yếu ớt
  Sự gắn bó mật thiết giữa máy tính và Internet đồng nghĩa với nguy cơ chỉ một lỗi nhỏ cũng đủ làm chao đảo thị trường chứng khoán hay khiến hàng triệu người dân phải sống trong cảnh thiếu thốn điện nước.
 • Người Nhật xếp hàng nhận cơm nắm sau thảm họa động đất Người Nhật xếp hàng nhận cơm nắm sau thảm họa động đất
  Hàng trăm người xếp hàng, có khi đến hơn một giờ, để nhận lương thực khi điện, nước cung cấp phục vụ hàng chục nghìn hộ gia đình vẫn bị cắt đứt sau các trận động đất mạnh ở miền nam Nhật Bản.
 • Nhà tiên tri Vanga và những dự đoán về các thảm họa Nhà tiên tri Vanga và những dự đoán về các thảm họa
  Không có nhiều người tin vào tiên đoán của những nhà tiên tri. Tuy nhiên, người ta không thể làm ngơ khi những tiên đoán đó thành hiện thực tới 70%. Hãy cùng xem các tiên tri của Vanga qua bài viết dưới đây
 • 10 quốc gia có diện tích lớn nhất thế giới 10 quốc gia có diện tích lớn nhất thế giới
  Tổng diện tích trên trái đất của chúng ta là 510,072,000 km vuông. Vậy nước nào có diện tích lớn nhất thế giới? Chúng ta cùng xem bài viết dưới đây để biết 10 quốc gia có diện tích lớn nhất nhé.
 • Mẹo chữa đau răng cực hiệu quả Mẹo chữa đau răng cực hiệu quả
  Mẹo chữa đau răng sẽ giúp bạn làm dịu cơn đau nhức răng một cách nhanh chóng khi bạn chưa có thời gian đi khám bác sĩ nha khoa. Đây đều là những nguyên liệu phổ biến trong nhà bếp mà nếu biết sử dụng chúng có thể chữa trị tạm thời cảm giác đau nhức răng giúp bạn.