ảnh đẹp

 • Ảnh toàn bộ sự cố cá sấu cắn voi Ảnh toàn bộ sự cố cá sấu cắn voi
  Nhiếp ảnh gia nghiệp dư Johan Opperman đã chụp được khoảnh khắc đối đầu trong hoang dã giữa một voi con và một con cá sấu tại Vườn quốc gia Kruger, Nam Phi.
 • Những bức ảnh thiên nhiên đẹp nhất tháng 9/2011 Những bức ảnh thiên nhiên đẹp nhất tháng 9/2011
  Mời bạn cùng chiêm ngưỡng những hình ảnh thiên nhiên đẹp nhất tháng 9/2011 do tạp chí National Geographic bình chọn.
 • Những khoảnh khắc bình của dị làng quê Việt Nam Những khoảnh khắc bình của dị làng quê Việt Nam
  Cuộc thi Ảnh Nghệ thuật VnExpress 2014 do báo VnExpress và Bộ Văn hoá Thể thao Du lịch đồng tổ chức, nhằm phát hiện, tôn vinh các tác phẩm nhiếp ảnh xuất sắc, mô tả đất nước, cuộc sống và con người Việt Nam.
 • Kinh ngạc với 15 bức tranh vẽ đẹp không kém gì ảnh chụp Kinh ngạc với 15 bức tranh vẽ đẹp không kém gì ảnh chụp
  Bạn sẽ phải há hốc mồm vì vẻ đẹp y như thật của những bức tranh này. Chúng hoàn toàn là tranh vẽ chứ không phải được chụp bởi bất kỳ một chiếc máy ảnh nào cả.
 • Phát hiện cỏ 5 lá đảo Phú Quốc Phát hiện cỏ 5 lá đảo Phú Quốc
  Dưới đây là những hình ảnh về cỏ 5 lá, hay còn gọi là cỏ may mắn của một bạn ở đảo Phú Quốc gửi đến, với mong muốn được chia sẻ những hình ảnh hiếm có của loại cỏ này với các độc giả của khoahoc.tv.
 • Những hình ảnh ngộ nghĩnh từ động vật và thực vật Những hình ảnh ngộ nghĩnh từ động vật và thực vật
  Những hình ảnh này chắc chắn một điều là chưa bao giờ các bạn bắt gặp trong cuộc sống thường ngày, nhưng đây thực sự là những hình ảnh mang lại rất nhiều ý nghĩa. Chúng thú vị đến mức nào? Tại sao bạn không thử xem rùi cảm nhận và nếu thấy thật sự có ý nghĩa thì bạn có thể gửi nó cho những người thân yêu của mình!!!
 • "Rắn khổng lồ" trên vũ trụ "Rắn khổng lồ" trên vũ trụ
  Bên cạnh plasma đang phun trào dữ dội tạo thành một con "rắn khổng lồ", một con "rắn khổng lồ" khác ở phía đối diện của Mặt trời là một trong những hình ảnh vũ trụ đẹp nhất trong tuần qua.