Ứng dụng văn phòng

 • Những lựa chọn thay thế hoàn hảo cho Microsoft Office Những lựa chọn thay thế hoàn hảo cho Microsoft Office
  Trong bài viết sau đây, chúng tôi xin giới thiệu một số phần mềm ứng dụng văn phòng miễn phí với các tính năng không kém gì so với Microsoft office, mà vẫn giúp các bạn sử dụng thoải mái đặc biệt là miễn phí.
 • OpenDocument đã được cấp chứng nhận ISO OpenDocument đã được cấp chứng nhận ISO
  Tổ chức ISO vừa công nhận định dạng OpenDocument (ODF), giao diện lập trình dựa trên XML và cạnh tranh trực tiếp với gói ứng dụng văn phòng độc quyền Microsoft Office, là một chuẩn tài liệu chính
 • Công dụng của internet chỉ thế thôi? Công dụng của internet chỉ thế thôi?
  Đa phần các hàng Net chỉ dành cho dân chơi games và dân chat, muốn sử dụng phần ứng dụng văn phòng khá khó khăn vì chính các chủ hàng internet này không lưu vào máy, sợ tải nặng.
 • Microsoft 'từ giã' Office 2003 Microsoft 'từ giã' Office 2003
  Từ ngày 30/6 trở đi, tập đoàn này ngừng cung cấp bộ ứng dụng văn phòng Office 2003 cho các nhà sản xuất thiết bị gốc OEM và tập trung tiếp thị phiên bản Microsoft Office 2007.
 • MS Office thua kiện bản quyền, khách hàng có chịu thiệt? MS Office thua kiện bản quyền, khách hàng có chịu thiệt?
  Trong bốn doanh nghiệp sẽ có ít nhất một sẽ phải tiến hành cập nhật Microsoft Office do hãng phát triển bộ phần mềm ứng dụng văn phòng này đã thua trong một vụ kiện bản quyền phần mềm khác. Đây chính là một phán quyết của Toà án California liên
 • Office 12 chính thức đổi tên thành Office 2007 Office 12 chính thức đổi tên thành Office 2007
  Microsoft đã đặt lại tên gói ứng dụng văn phòng mới và công bố thông tin chi tiết về 7 phiên bản khác nhau dành cho cá nhân và doanh nghiệp. Tập đoàn phần mềm Mỹ cho biết Office 2007 có giao diện người dùng hoàn toàn mới mẻ và
 • Máy tính cần dư 2 GB ổ cứng để chơi game trên Vista Máy tính cần dư 2 GB ổ cứng để chơi game trên Vista
  Để chạy được hệ điều hành mới của Microsoft, PC đã phải có một dung lượng đĩa trống lên đến 800 MB. Thậm chí chỉ để vận hành các ứng dụng văn phòng, người sử dụng đã cần phải dọn chỗ 1 GB trong bộ nhớ. Còn để giải trí, game thủ còn cần nhiều hơn thế.
 • Office cũng có chương trình chống sao chép như Windows Office cũng có chương trình chống sao chép như Windows
  Sau công cụ hạn chế phần mềm lậu Windows Genuine Advantage (WGA), Microsoft lại tiếp tục cho ra mắt chương trình Office Genuine Advantage (OGA) nhằm ngăn chặn tình trạng sao chép trái phép gói ứng dụng văn phòng thế hệ mới.