Bàn tay con người

 • "Thế giới ngầm" dưới lòng Yonaguni "Thế giới ngầm" dưới lòng Yonaguni
  Dưới làn nước trong xanh đến mê mẩn lòng người đó là những bí ẩn còn sót lại mà bàn tay con người hiện tại mới chỉ chạm vào bề nổi của nó.
 • Phát hiện bộ bàn đá cổ độc đáo Phát hiện bộ bàn đá cổ độc đáo
  Bộ bàn đá cổ này là các khối đá tự nhiên đã được bàn tay con người ghè đẽo và tạo dáng, gồm 8 phiến đá (trong đó có 3 phiến đá lớn, 5 phiến đá nhỏ).
 • Video: Quá trình phát tán hạt của cây Video: Quá trình phát tán hạt của cây
  Video dưới đây cho chúng ta thấy quá trình phát tán hạt từ quả một cách tự nhiên mà không cần sự trợ giúp của bàn tay con người, mời các bạn cùng xem.
 • Vì sao ngón tay cái chỉ có 2 đốt? Vì sao ngón tay cái chỉ có 2 đốt?
  Bàn tay con người có 5 ngón, trừ ngón cái ra thì tất cả những ngón còn lại đều có 3 đốt, chỉ có ngón cái là 2 đốt. Tuy nhiên, chức năng của ngón cái lại chiếm một nửa chức năng của bàn tay, nếu không có ngón c&aac
 • Ảnh Trái Đất tuyệt đẹp chụp từ không gian Ảnh Trái Đất tuyệt đẹp chụp từ không gian
  Hình thái tự nhiên đa dạng, đầy màu sắc cùng với những công trình kiến trúc được tạo nên từ bàn tay con người đã mang đến cho Trái Đất một "dung mạo" tuyệt vời mà không hành tinh nào có được.
 • Mẹo chữa đau răng cực hiệu quả Mẹo chữa đau răng cực hiệu quả
  Mẹo chữa đau răng sẽ giúp bạn làm dịu cơn đau nhức răng một cách nhanh chóng khi bạn chưa có thời gian đi khám bác sĩ nha khoa. Đây đều là những nguyên liệu phổ biến trong nhà bếp mà nếu biết sử dụng chúng có thể chữa trị tạm thời cảm giác đau nhức răng giúp bạn.
 • Sự khác nhau giữa những người dùng bán cầu não trái và phải Sự khác nhau giữa những người dùng bán cầu não trái và phải
  Bộ não của chúng ta được chia làm hai bán cầu, mỗi bên thực hiện các chức năng khác nhau. Và việc sử dụng nhiều bán cầu não phải hay trái nhiều hơn sẽ quyết định những kỹ năng và sở thích của chúng ta.