Blue Brain

 • Trí thông minh nhân tạo đang thành hình Trí thông minh nhân tạo đang thành hình
  Giấc mơ về trí thông minh nhân tạo đang trở nên rất gần và chi tiết hơn khi một nhà khoa học hàng đầu vừa tuyên bố có thể mô phỏng bộ não trong mười năm tới.
 • Những loài mèo "đẹp lạ" trên thế giới Những loài mèo "đẹp lạ" trên thế giới
  Mèo là thú cưng được nhiều gia đình yêu thích. Với bộ lông mềm mại và vẻ đẹp đáng yêu những chú mèo dưới đây sẽ khiến bạn yêu thích ngay khi gặp mặt.
 • Những cách chữa lỗi màn hình xanh Những cách chữa lỗi màn hình xanh
  Lỗi màn hình xanh thường có tên gọi là Blue screen of death (BSOD) là một lỗi phổ biến đối với người dùng máy tính trên thế giới. Khi một lỗi BSOD xuất hiện có nghĩa là hệ thống bạn đang xảy ra một lỗi gì đó khá nghiêm trọng...
 • 10 loài động vật nhỏ bé nhưng cực kỳ nguy hiểm 10 loài động vật nhỏ bé nhưng cực kỳ nguy hiểm
  Thông thường chúng ta sẽ hoảng sợ khi nhìn thấy những con rắn hoặc nhện có kích thước lớn, do suy nghĩ bản năng của chúng ta là "càng lớn - càng nguy hiểm".
 • Tại sao bác sĩ mặc áo blue xanh? Tại sao bác sĩ mặc áo blue xanh?
  Áo Blue thường có màu trắng – màu của sự sạch sẽ. Theo một bài báo trên Today’s Surgical Nurse năm 1998, đến đầu thế kỷ 20, một bác sĩ có ảnh hưởng lớn chuyển áo blue sang màu xanh vì ông cho rằng trông dễ nhìn hơn.
 • Chú cá mập trắng Deep Blue 50 tuổi lớn nhất thế giới Chú cá mập trắng Deep Blue 50 tuổi lớn nhất thế giới
  Chú cá mập trắng, tên là Deep Blue, 50 tuổi, dài hơn 6m xuất hiện trong băng ghi hình của nhà thám hiểm Mauricio Hoyos Padilla quay lại tại đảo Guadalupe, Mexico được cho là chú cá mập trắng lớn nhất thế giới.
 • 10 hố tự nhiên đẹp nhất thế giới 10 hố tự nhiên đẹp nhất thế giới
  Đây là một trong những hố đẹp nhất trên thế giới. Nó nằm trong công viên Yellowstone tại Wyoming, Mỹ. Độ sâu của hố là 4m. Cái tên "Morning Glory" được đặt vào năm 1880 vì nó giống hoa bìm bịp. Màu sắc đặc biệt của hố này là do một loại vi khuẩn sống trong nước.
 • 10 hố lớn kỳ lạ nhất thế giới 10 hố lớn kỳ lạ nhất thế giới
  Phần lớn những chếc hố khổng lồ trên trái đất đều do hoạt động khai thác mỏ của con người tạo nên như hố gas Darvaza bốc cháy suốt 45 năm hay mỏ kim cương Kimberley lớn nhất thế giới ở Nam Phi.