Cathy Price

 • Tại sao trẻ học kém vẫn thành công khi lớn lên? Tại sao trẻ học kém vẫn thành công khi lớn lên?
  Chỉ số thông minh của con người có thể tăng hoặc giảm trong thời niên thiếu. Điều đó giải thích tại sao nhiều trẻ học kém trong những lớp đầu tiên vẫn có thể đạt được thành tựu học thuật đáng nể trong giai đoạn trưởng thành.
 • Người có khả năng nhớ từng chi tiết của cuộc đời Người có khả năng nhớ từng chi tiết của cuộc đời
  Trên thế giới, có một nhóm người sở hữu khả năng thật phi thường: họ có thể nhớ từng giây từng phút của mỗi ngày trong cuộc sống. Nghe có vẻ rất hấp dẫn khi có được năng lực quá đỗi phi thường, nhưng không phải tất cả những người có khả năng này đều vui mừng.
 • Bí ẩn tượng Ai Cập tự chuyển động Bí ẩn tượng Ai Cập tự chuyển động
  Có thể nói những hiện tượng huyền bí, rùng rợn liên quan đến lời nguyền Ai Cập không phải chỉ xuất hiện trên phim, mà thậm chí còn diễn ra ngoài đời thực.
 • Stephen Hawking lần nữa cảnh báo siêu AI là mốc diệt vong của loài người Stephen Hawking lần nữa cảnh báo siêu AI là mốc diệt vong của loài người
  "Chúng ta không thể dự đoán được rằng trong tương lai chúng ta sẽ đạt được gì, khi mà chính não bộ của chúng ta sẽ được cường hóa bằng trí tuệ nhân tạo".
 • Phát hiện đồ chơi thời cổ đại Phát hiện đồ chơi thời cổ đại
  Các nhà khảo cổ Anh vừa phát hiện ra một bằng chứng cho thấy trẻ em thời cổ đại cũng yêu thích đồ chơi không kém gì trẻ em thời nay.
 • Bức tượng nàng tiên cá huyền thoại tròn 100 tuổi Bức tượng nàng tiên cá huyền thoại tròn 100 tuổi
  Cách đây một thế kỷ, vào ngày 23/8/1913, bức tượng "Nàng tiên cá" dựa theo câu chuyện cùng tên của nhà văn Đan Mạch nổi tiếng Hans Christian Andersen, đã được dựng lên ở vùng nước ven trung tâm thủ đô Vương quốc Đan Mạch.
 • Chim công "khủng bố" dân làng Chim công "khủng bố" dân làng
  Hàng chục con công trống và công mái đột nhiên xuất hiện tại làng Banks, hạt Lancashire, Anh từ tuần trước. Chúng ăn rau và hoa quả, phá hoại những bồn hoa, để lại phân trên các xe hơi và đường sá. Người dân trong làng không biết lũ công tới từ đâu,
 • Công nghệ siêu thông minh đe dọa sự tồn tại của loài người Công nghệ siêu thông minh đe dọa sự tồn tại của loài người
  Các chuyên gia tại Đại học Cambridge, Anh đang xem xét những rủi ro có thể ảnh hưởng đến tương lai nhân loại tiềm ẩn đằng sau những công nghệ siêu thông minh đang “lũ lượt” chào đời.
 • Sóc đỏ siêu phàm "bay" như chim Sóc đỏ siêu phàm "bay" như chim
  Nhiếp ảnh gia Philip Price đã ghi lại được loạt ảnh sóc đỏ chuyền cành một cách rất uyển chuyển trong không trung. Sóc đỏ là một trong những loài động vật quý hiếm nhất ở Anh. Chúng có 4 chân 5 ngón và có thể bơi lội.
 • Video: Bí ẩn tượng Ai Cập tự chuyển động Video: Bí ẩn tượng Ai Cập tự chuyển động
  Đoạn video mới đây ghi lại hình ảnh bức tượng người Ai Cập tự di chuyển trong tủ kính trưng bày ở viện bảo tàng tại Anh sẽ khiến bất kì ai được chứng kiến phải rùng mình.