Lacey Williams

 • Quái vật hồ Loch Ness bất ngờ xuất hiện tại Anh? Quái vật hồ Loch Ness bất ngờ xuất hiện tại Anh?
  Khi đang chụp ảnh phong cảnh vùng Lake District ở phía Tây Bắc nước Anh, cô Ellie Williams, 24 tuổi đã tình cờ ghi lại được khoảnh khắc một sinh vật lạ bơi trên hồ.
 • Hitler chết già ở Argentina? Hitler chết già ở Argentina?
  Adolf Hitler làm giả vụ tử tự rồi trốn sang Argentina sống đến già cùng vợ, theo cuốn sách mới “Sói xám: Adolf trốn thoát”.
 • Tại sao chim hồng hạc đứng trên một chân? Tại sao chim hồng hạc đứng trên một chân?
  Đó là một điều hết sức đơn giản, nhưng nó cũng là điều bí ẩn nhất của tự nhiên, tại sao chỉ có chim hồng hạc mới đứng trên một chân?
 • Xác định được ngày Chúa Jesus bị hành hình? Xác định được ngày Chúa Jesus bị hành hình?
  Một nhóm nhà khoa học khi nghiên cứu về hoạt động địa chấn tại Biển Chết đã tìm ra ngày mà họ cho là thời điểm chính xác lúc Chúa Jesus bị hành hình trên thập tự giá. Theo đó, các nhà nghiên cứu cho rằng Chúa Jesus đã bị đóng đinh vào ngày thứ sáu 3/4 năm 33 sau công nguyê
 • Những vòng tròn bí ẩn ở Anh Những vòng tròn bí ẩn ở Anh
  Nhiều vòng tròn bí ẩn nằm gần nhau giống như con rắn dài tới hơn 100m trên cánh đồng lúa mì ở Wiltshire, Anh cuối tháng trước. Các chuyên gia cho biết, những vòng tròn này mô phỏng hiện tượng sao Kim - hành tinh song sinh và có quỹ đạo nằm trong quỹ đạo của trái đất - di chuyển vào giữa trái đất và mặt trời từ cu
 • Phát hiện giòi ăn thịt sống dưới da người Phát hiện giòi ăn thịt sống dưới da người
  Cơn ác mộng đối với mọi du khách đã trở thành sự thực với một cặp đôi người Australia khi đi nghỉ dưỡng ở Nam Mỹ: Những con giòi ăn thịt bắt đầu làm tổ dưới da họ.
 • Nghiên cứu gây sốc về nguồn gốc sự sống trên Trái đất Nghiên cứu gây sốc về nguồn gốc sự sống trên Trái đất
  Nghiên cứu mới cho thấy sự sống trên hành tinh Xanh đã được hình thành trước cả khi nguyên tố thiết yếu nhất cho quá trình này là ôxy xuất hiện.