Microsoft Office

 • Những lựa chọn thay thế hoàn hảo cho Microsoft Office Những lựa chọn thay thế hoàn hảo cho Microsoft Office
  Trong bài viết sau đây, chúng tôi xin giới thiệu một số phần mềm ứng dụng văn phòng miễn phí với các tính năng không kém gì so với Microsoft office, mà vẫn giúp các bạn sử dụng thoải mái đặc biệt là miễn phí.
 • Virus "Tháng 10 Đỏ" tấn công các nước Đông Âu Virus "Tháng 10 Đỏ" tấn công các nước Đông Âu
  Hãng sản xuất và phân phối phần mềm bảo mật Kaspersky Lab ngày 14/1 cho biết họ đã xác định được một loại virus máy tính mới nhằm mục tiêu tấn công các nước Đông Âu.
 • Các ứng dụng giúp cải thiện Microsoft Office Các ứng dụng giúp cải thiện Microsoft Office
  Bộ ứng dụng Office đã quá quen thuộc với giới văn phòng tuy nhiên, không phải ai cũng biết tận dụng chúng một cách hiệu quả. Dưới đây là những tiện ích giúp cải thiện Office từ giao diện đến chức năng.
 • Cơ quan Đảng sẽ bỏ Microsoft Office Cơ quan Đảng sẽ bỏ Microsoft Office
  Hơn 20.000 máy tính trong các cơ quan Đảng cả nước sẽ chuyển sang phần mềm văn phòng nguồn mở OpenOffice thay cho phần mềm Microsoft Office hiện tại.
 • "Ngày tàn" của Microsoft Office đang tới? "Ngày tàn" của Microsoft Office đang tới?
  Không chỉ tái sinh cho những ứng dụng desktop xưa cũ bằng một phiên bản web sống động, đầy tính tương tác, những công nghệ như AJAX còn mang lại sức sống cho một tham vọng từng bị coi là hoang tưởng: Thay thế Microsoft Office.
 • Sẽ có Microsoft Office dành cho Linux Sẽ có Microsoft Office dành cho Linux
  Trong khoảng hai năm nữa Microsoft sẽ phát hành phiên bản bộ phần mềm văn phòng Microsoft Office dành riêng cho hệ điều hành Linux. Đây là nhận định được ông Stuart Cohen - Giám đốc điều hành Open Source Development Labs
 • Microsoft Office chịu áp lực tứ phía Microsoft Office chịu áp lực tứ phía
  Google, IBM gần như cùng lúc nhảy bổ vào thị trường béo bở mà MS vốn giành thế độc quyền: Gói phần mềm văn phòng. Thế độc tôn của Microsoft Office bị đe dọa nghiêm trọng trước sự cạnh tranh khốc liệt của các “ông lớn” khác khiến hãng cũng phải có
 • Phát hiện lỗ hổng mới trong gói Microsoft Office 2000 Phát hiện lỗ hổng mới trong gói Microsoft Office 2000
  Hãng bảo mật Symantec vừa thông báo trên weblog Security Response về một lỗ hổng bên trong bộ ứng dụng Microsoft Office 2000, tạo điều kiện cho một loại Trojan nguy hiểm hoạt động.