Người săn cá sấu

 • Con gái “người săn cá sấu” nối nghiệp cha Con gái “người săn cá sấu” nối nghiệp cha
  Cô con gái 8 tuổi của “người săn cá sấu” Steve Irwin sẽ bắt đầu sự nghiệp kinh doanh giải trí của mình vào tuần này với loạt phim trên kênh truyền hình Discovery nổi tiếng và các buổi phát biểu trên khắp nước Mỹ.
 • “Người săn cá sấu” lên tem “Người săn cá sấu” lên tem
  Theo thông tin từ Australia Post, nhà tự nhiên học người Úc và ngôi sao bộ phim “Kẻ săn cá sấu” Steve Irwin được tưởng nhớ trên tem một năm sau ngày mất của ông.
 • Công chiếu bộ phim cuối cùng của “người săn cá sấu” Công chiếu bộ phim cuối cùng của “người săn cá sấu”
  Bộ phim tài liệu cuối cùng của “người săn cá sấu” Steve Irwin sắp được trình chiếu trên các đài truyền hình Úc - quê nhà của nhà tự nhiên học được
 • Người hâm mộ Irwin 'trả thù cá đuối' Người hâm mộ Irwin 'trả thù cá đuối'
  Các nhà bảo vệ môi trường hoang dã đang tỏ ra lo lắng cho loài cá đuối gai độc: sau cái chết của “người săn cá sấu” Steve Irwin, dường như có một cuộc “trả thù” của những người yêu mến
 • Nghi vấn mới về "Nàng tiên cá" có thật trong lịch sử Nghi vấn mới về "Nàng tiên cá" có thật trong lịch sử
  Cho tới nay, các nhà nghiên cứu vẫn cố gắng đi tìm lời giải về việc Nàng tiên cá có thực sự tồn tại như những câu chuyện được lưu truyền trên thế giới hay không.
 • Rùng mình 13 câu chuyện có thật đáng sợ hơn cả phim kinh dị Rùng mình 13 câu chuyện có thật đáng sợ hơn cả phim kinh dị
  Bé 17 tháng tuổi cắn chết rắn độc, máu người bí ẩn trong căn nhà vui chơi, người chết sống lại, người đàn ông có hai khuôn mặt,... là những câu chuyện đáng sợ và đầy bí ẩn có thật. Sau khi đọc xong chắc chắn bạn sẽ tin rằng phim ảnh không bao giờ đáng sợ bằng đời thực.
 • Cá mập khổng lồ Megalodon vẫn còn sống dưới biển sâu? Cá mập khổng lồ Megalodon vẫn còn sống dưới biển sâu?
  Cá mập megalodon (C. megalodon) được coi là loài cá mập lớn nhất từng sống trên Trái đất và là một trong những loài săn mồi có xương sống lớn nhất trong lịch sử tự nhiên.
 • Jake - huyền thoại người cá sấu Jake - huyền thoại người cá sấu
  Ngày 9/11/1993, tuần báo World Weekly News cho chạy dòng tít lớn ngay trên trang nhất “Phát hiện sinh vật nửa người nửa cá sấu trong đầm lầy Florida”, kèm theo đó là bức ảnh quái nhân gây “cơn sốt” hầm hập cho dư luận Mỹ một thời.
 • 10 loài thủy quái nước ngọt nguy hiểm nhất trên thế giới 10 loài thủy quái nước ngọt nguy hiểm nhất trên thế giới
  Những loài thủy quái nước ngọt sở hữu kích thước nhỏ hơn rất nhiều so với các loài thủy quái sống dưới đại dương nhưng mức độ đáng sợ của chúng thì không hề thua kém chút nào. Những loài cá nước ngọt này vẫn luôn rình rập và đe dọa tính mạng con người ở những nơi gần cửa sông.