Phú Yên

 • Phú Yên: Vịt trời xuất hiện đen đặc trên sông Ba Phú Yên: Vịt trời xuất hiện đen đặc trên sông Ba
  Thời gian gần đây, dọc hai bên bờ hạ lưu sông Ba thuộc địa bàn các huyện Phú Hòa và Tây Hòa (Phú Yên) bỗng xuất hiện đàn vịt trời tập trung đen đặc, tụ tập thành từng bầy trên các ụ cát nhỏ.
 • Sản xuất, nuôi thành công cá ngựa vằn thương phẩm Sản xuất, nuôi thành công cá ngựa vằn thương phẩm
  Trung tâm Công nghệ sinh học và ứng dụng tiến bộ Khoa học công nghệ Đà Nẵng đã sản xuất, nuôi thành công cá ngựa vằn thương phẩm.
 • Accu Weather cập nhật dự báo hiểm họa bão Damrey với Việt Nam, Lào, Campuchia Accu Weather cập nhật dự báo hiểm họa bão Damrey với Việt Nam, Lào, Campuchia
  Áp thấp nhiệt đới đã gây ra những vụ lở đất nghiêm trọng ở Philippines vào đầu tuần này, sau đó đã mạnh lên thành bão Damrey (theo tiếng Campuchia Damrey nghĩa là "Con Voi").
 • Bí ẩn chiếc chuông cổ có hình Phật tại Phú Yên Bí ẩn chiếc chuông cổ có hình Phật tại Phú Yên
  Ông Nguyễn Bông, 48 tuổi, thường trú tại Huyện Đông Hòa tỉnh Phú Yên hiện đang sở hữu một chiếc chuông cổ quý hiếm, chưa rõ nguồn gốc, theo thông tin từ cơ quan chức năng Phú Yên ngày 27/6. Tuy nhiên, cũng theo cơ quan này, mặc dù đã xem qua chiếc chuông, nhưng đến nay vẫn chưa thể xác định rõ gốc tích, niên đạ
 • Ngắm những cây cầu đẹp nhất Việt Nam Ngắm những cây cầu đẹp nhất Việt Nam
  Thành phố nào cũng có một cây cầu. Những chiếc cầu không chỉ vắt mình nối liền đất mẹ mà còn là chứng nhân cho sự thay đổi của đất trời. Theo năm tháng, những cây cầu ấy dần trở thành nét đẹp, thành biểu tượng của mảnh đất quê hương mà ai đi xa cũng phải nhớ, phải thương, hướng về.
 • Quy hoạch 5 tỉnh có nhà máy điện hạt nhân Quy hoạch 5 tỉnh có nhà máy điện hạt nhân
  Năm 2020, tổ máy điện hạt nhân đầu tiên ở Ninh Thuận sẽ đi vào hoạt động. Trong 10 năm sau đó, Việt Nam sẽ có thêm nhiều nhà máy điện hạt nhân đặt ở Ninh Thuận, Bình Định, Phú Yên, Hà Tĩnh, Quảng Ngãi.
 • Phát hiện loài thằn lằn mới ở Phú Yên Phát hiện loài thằn lằn mới ở Phú Yên
  Thằn lằn mới có tên khoa học là Cyrtodactylus kingsadai được các nhà khoa học Đức và Việt nam công bố trên tạp chí Zootaxa tháng này.