Technion

 • Cá cũng có khả năng ghi nhớ Cá cũng có khả năng ghi nhớ
  Từ trước tới nay giới khoa học vẫn tin rằng não của cá chỉ có thể lưu giữ thông tin trong vài giây. Nhưng một thử nghiệm chứng minh rằng chúng có thể nhớ được tới 5 tháng.
 • Công nghệ mới truyền thuốc trực tiếp vào não cho bệnh nhân Alzheimer Công nghệ mới truyền thuốc trực tiếp vào não cho bệnh nhân Alzheimer
  Viện Công nghệ Israel (Technion) ngày 17/11 cho biết các nhà nghiên cứu Israel đã phát triển một công nghệ mới để truyền thuốc trực tiếp vào não cho bệnh nhân Alzheimer bằng các chip silicon.
 • Israel phát minh da điện tử có thể tự chữa lành Israel phát minh da điện tử có thể tự chữa lành
  Viện Công nghệ Israel (Technion) ngày 11/6 cho biết các nhà nghiên cứu Israel đã phát triển thành công loại da điện tử nhân tạo có thể tự phục hồi.
 • Biến mỡ thành xương Biến mỡ thành xương
  Các nhà khoa học của Viện Nghiên cứu Technion tại Israel và tập đoàn Bonus BioGroup lấy các tế bào gốc trung mô (mesenchymal) từ mỡ của người. Họ đưa tế bào vào “lò phản ứng sinh học” - một cỗ máy có đầy đủ những điều kiện để tế bào gốc trung mô phát triển thành xương,
 • Khan hiếm lương thực đã có "siêu cây" Khan hiếm lương thực đã có "siêu cây"
  Các nhà khoa học thuộc Khoa Sinh vật học, trường Đại học Technion (Israel) vừa lai tạo thành công những giống cây chống hạn mới với đặc tính cần ít nước, cho sản lượng cao và tươi lâu hơn các giống thông thường.