Vật thể bay lạ

 • UFO xuất hiện tại Anh UFO xuất hiện tại Anh
  Người dân tại một thành phố ở phía bắc nước Anh xôn xao khi thấy một vật thể bay lạ hình tam giác trên trời.
 • Anh sẽ hủy các báo cáo về UFO Anh sẽ hủy các báo cáo về UFO
  Một bản ghi nhớ bí mật của Bộ Quốc phòng Anh cho thấy cơ quan này sẽ hủy tất cả báo cáo về vật thể bay lạ (UFO) mà họ nhận được trong tương lai.
 • Phát hiện UFO dưới đáy biển Phát hiện UFO dưới đáy biển
  Nhóm thám hiểm chuyên tìm quặng ở đáy biển Thụy Điển có thể đã phát hiện ra dấu vết của một vật thể bay lạ (UFO) dưới đại dương.
 • Đã có bằng chứng về việc UFO ghé thăm Trái đất 300 năm trước? Đã có bằng chứng về việc UFO ghé thăm Trái đất 300 năm trước?
  Mới đây người ta phát hiện ra bên trong cuốn sách toán bằng chữ Latin phát hành năm 1716 có ghi chép về một vật thể bay lạ hình đĩa trên bầu trời.
 • Vật thể bay lượn lờ tại Trung Quốc Vật thể bay lượn lờ tại Trung Quốc
  Vào lúc 10 giờ tối qua, một vật thể bay lạ xuất hiện trên bầu trời tỉnh Chongqing, Trung Quốc. Vật thể có hình chữ V và liên tục biến đổi giữa các màu đỏ, xanh dương, xanh lá, vàng và trắng.
 • Chính phủ Chile xác nhận phát hiện UFO Chính phủ Chile xác nhận phát hiện UFO
  Ủy ban nghiên cứu các hiện tượng bất thường trên không (CEFAA), trực thuộc Cục Hàng không dân dụng Chile đã lên tiếng xác nhận vật thể bay lạ, được phát hiện phía trên một mỏ đồng nước này có thể là UFO.
 • Phát hiện UFO "đánh chiếm" máy bay phản lực trên bầu trời Mỹ Phát hiện UFO "đánh chiếm" máy bay phản lực trên bầu trời Mỹ
  Đoạn video quay lại cảnh một vật thể bay lạ có hình dáng giống UFO đang cố gắng bám sát và tấn công chiếc máy bay phản lực trên bầu trời Mỹ khiến nhiều người chứng kiến cảm thấy hoang mang.
 • Anh giải mật tài liệu về UFO Anh giải mật tài liệu về UFO
  Nội dung những tài liệu mật mà Bộ Quốc phòng Anh vừa công bố cho thấy hàng trăm người đã thấy vật thể bay không xác định (UFO) trong thập niên 80 và 90 của thế kỷ trước. Bộ Quốc phòng Anh giải mật khoảng 4.000 trang tài liệu về UFO - bao gồm cáo báo cáo về việc người dân thấy vật thể bay lạ, thư và các câu hỏi của nghị sĩ quốc hội, Telegraph đưa tin.
 • Những phong tục tình dục kỳ lạ trên thế giới Những phong tục tình dục kỳ lạ trên thế giới
  Nhiều phong tục tình dục kỳ lạ  có từ lâu đời vẫn đang diễn ra ở nhiều dân tộc trên thế giới cho dù cánh cửa nối họ với thế giới hiện đại đã mở ra rất nhiều.
 • Mẹo chữa đau răng cực hiệu quả Mẹo chữa đau răng cực hiệu quả
  Mẹo chữa đau răng sẽ giúp bạn làm dịu cơn đau nhức răng một cách nhanh chóng khi bạn chưa có thời gian đi khám bác sĩ nha khoa. Đây đều là những nguyên liệu phổ biến trong nhà bếp mà nếu biết sử dụng chúng có thể chữa trị tạm thời cảm giác đau nhức răng giúp bạn.