WWW

 • 23/8: WWW - 25 năm thay đổi thế giới 23/8: WWW - 25 năm thay đổi thế giới
  Sau 25 năm, World Wide Web tiếp tục sứ mệnh cách mạng hóa công nghệ trên toàn thế giới, tạo ảnh hưởng sâu sắc trong nền văn minh nhân loại thời hiện đại.
 • Những sáng chế mới nhất và...công dụng nhất Những sáng chế mới nhất và...công dụng nhất
  Sự phát triển vượt bậc của khoa học công nghệ đã khiến cuộc sống của con người ngày càng trở nên tiện nghi hơn.
 • Video: World Wide Web là gì? Video: World Wide Web là gì?
  World Wide Web, gọi tắt là Web hoặc WWW, mạng lưới toàn cầu là một không gian thông tin toàn cầu mà mọi người có thể truy nhập (đọc và viết) qua các máy tính nối với mạng Internet.
 • Ngày này 30 năm trước, mạng toàn cầu World Wide Web ra đời Ngày này 30 năm trước, mạng toàn cầu World Wide Web ra đời
  Hôm nay (12/3), thế giới kỷ niệm một sự kiện quan trọng ảnh hưởng đến toàn nhân loại khi ngày này 30 năm trước, mạng toàn cầu World Wide Web (www) ra đời.
 • Và 10 sự kiện nổi bật nhất của www Và 10 sự kiện nổi bật nhất của www
  Hãng CNN đã tổ chức một cuộc bình chọn những sự kiện nổi bật nhất trên web, với 10 đề cử của CNN như sau: 1. Google - công cụ tìm kiếm khổng lồ. 2. Hotmail - hộp thư điện tử miễn phí đầu tiên, hiện có 215 triệu người sử dụng.
 • Tìm kiếm bằng từ khóa www cũng ra ảnh sex Tìm kiếm bằng từ khóa www cũng ra ảnh sex
  Nhiều học sinh tại một trường ở Thượng Hải (Trung Quốc) đã chứng kiến tận mắt "thư viện khiêu dâm" khi gõ ba chữ cái biểu thị World Wide Web trên công cụ search ảnh của Yahoo dù máy tính đã đặt ở chế độ an toàn.
 • Bill Gates có ảnh hưởng lớn nhất với CNTT Bill Gates có ảnh hưởng lớn nhất với CNTT
  Bill Gates nhận được 84% phiếu bầu, còn Tim Berners-Lee, "cha đẻ" của WWW chỉ được 1% phiếu bầu, xếp cuối bảng những người có ảnh hưởng lớn nhất ngành CNTT.
 • Ra mắt mạng toàn cầu cho robot Ra mắt mạng toàn cầu cho robot
  RoboEarth, tên của mạng toàn cầu (World Wide Web - WWW) dành cho robot học hỏi lẫn nhau và chia sẻ thông tin lần đầu tiên ra mắt ngày 14/1. Một bộ não chung cho tất cả robot trên thế giới.
 • Công nghệ web và những điều chưa biết Công nghệ web và những điều chưa biết
  Nhà khoa học Tim Berners-Lee đã phát triển web tại phòng thí nghiệm Cern gần Geneva (Thụy Sỹ). Nhưng ít ai biết rằng công nghệ www (world wide web) đã phải chật vật như thế nào để thu hút sự quan tâm của giới chuyên môn và người sử dụng.