Wordament for Windows Phone

 • Top 3 ứng dụng nhắn tin miễn phí tốt nhất Việt Nam Top 3 ứng dụng nhắn tin miễn phí tốt nhất Việt Nam
  Việc nhắn tin (SMS) theo cách truyền thống giờ đây gần như “tuyệt chủng” trong giới trẻ. Với sự ra đời của hàng loạt những ứng dụng nhắn tin miễn phí trên smartphone.
 • 5 phần mềm được tải nhiều nhất tháng 5/2015 5 phần mềm được tải nhiều nhất tháng 5/2015
  Có hàng trăm ngàn các tiện ích dành cho các thiết bị công nghệ hiện đại đang có mặt trên thị trường nhằm đáp ứng các nhu cầu khác nhau của người dùng. Từ làm việc, đi du lịch, nấu ăn, thậm chí là vui chơi, giải trí... tùy thuộc vào mục đích mà người dùng lựa chọn cho mình những sản phẩm phù hợp. Bài viết sau đây sẽ giới thiệu tới các bạn 5 phần mềm, ứng dụng được yêu thích nhất trong tháng 5/2015.
 • Bill Gates: Tổ hợp Ctrl + Alt + Del trên Windows là "một sai lầm" Bill Gates: Tổ hợp Ctrl + Alt + Del trên Windows là "một sai lầm"
  Nếu bạn vừa sử dụng tổ hợp phím Ctrl + Alt + Del trên Windows, Bill Gates có lẽ sẽ xin lỗi bạn nếu ông ở đó.
 • Những phát minh khoa học kỳ quái, siêu hài Những phát minh khoa học kỳ quái, siêu hài
  Giày đính ô, mũ đội giữ giấy vệ sinh, băng đô đựng điều khiển từ xa... là những phát minh hết sức sáng tạo nhưng cũng rất kỳ quái.
 • 10 điều bạn nên biết về Windows 10 10 điều bạn nên biết về Windows 10
  Ngày 29.7, Microsoft phát hành phiên bản hệ điều hành quan trọng nhất của hãng được nhiều người mong chờ là Windows 10. Và bạn có thể đặt ra một số câu hỏi về cách thức nâng cấp hệ điều hành này.
 • 63 phím tắt giúp bạn tập đánh máy 10 ngón siêu nhanh 63 phím tắt giúp bạn tập đánh máy 10 ngón siêu nhanh
  Nếu đang sử dụng máy tính chạy hệ điều hành Windows (7, 8, 10) thì 63 phím tắt này sẽ giúp bạn tập đánh máy 10 món nhanh hơn cả "anh hùng bàn phím".
 • Cải thiện Windows bằng Object Desktop 2008 Cải thiện Windows bằng Object Desktop 2008
  Những năm gần đây, Stardock đã tạo những tiện ích nhằm tạo những thay đổi mới cho Windows. Với phần mềm thích hợp, bạn có thể thay đổi một số tính năng của Windows như diện mạo, hành vi, chuyển các thành phần giao diện chủ yếu,