Tổng hợp game giải đố hấp dẫn trên Windows Phone

 •   1,33
 • 5.267

Bạn cần một không gian giải trí riêng vào những ngày nghỉ cuối tuần, có thể là nghe nhạc, xem phim hoặc chơi game trên thiết bị di động. Tổng hợp các game giải đố sau đây trên hệ điều hành Windows Phone sẽ giúp bạn có những giây phút giải trí thoải mái, vui vẻ nhất.

>>> Tổng hợp game hay và miễn phí trên Windows Phone

1. 2048 for Windows Phone

Phiên bản dành cho di động của game gây nghiện 2048 dành cho Windows Phone. Hãy thử thách khả năng suy nghĩ của mình với trò chơi này. Với cách chơi đơn giản bạn chỉ cần lướt để di chuyển các ô giống nhau, khi 2 ô có cùng số ghi trên mặt ở cạnh nhau, chúng sẽ cùng kết hợp thành một. Khi ô có số 2048 được tạo ra, người chơi sẽ giành chiến thắng.

Tính năng chính của phần game:

 • Lướt hoạt động trên khắp màn hình cảm ứng.
 • Bảng điểm cao.
 • Tối ưu hóa đặc biệt cho các thiết bị di động.
 • Người dùng có thể giữ chơi điểm cao sau khi chiến thắng (thu thập danh hiệu 2048).
 • Cải thiện trò chơi thường xuyên dựa trên feedback của người dùng.

Tổng hợp game giải đố hấp dẫn trên Windows Phone

2. Where's My Water 2 for Windows Phone

Where's My Water? 2 mang lại nhiều điều tương tự như phiên bản gốc, cùng với một vài điều chỉnh mới. Giống với phiên bản đầu tiên, và game phụ Where's My Perry? và Where's My Mickey?, nhiệm vụ của người chơi trong phần tiếp theo này là vẽ đường nước để vừa thu thập những con vịt nhựa cũng như giúp chú cá sấu Swampy đủ nước để tắm.

Các level khi chơi lại sẽ có thêm mục tiêu thứ 2 đầy thú vị, ví như vượt qua level mà không thu thập bất kỳ con vịt nhựa nào. Bên cạnh đó, còn có những bàn chơi mới tự cuộn, nơi người chơi sẽ phải tạo đường đi càng nhanh càng tốt để giữ cho nước luôn trên màn hình chơi và tránh các loại vật cản trong khi hoàn thành mục tiêu.

Ngoài ra, vẫn còn những level được tạo ra dành cho những người chơi vốn đã cảm thấy nhàm chán với những thử thách trong phiên bản đầu, đặc biệt là level tự cuộn với thử thách bị hạn chế thời gian. Thêm một điểm thú vị nữa ở phiên bản này là thanh năng lượng. Thanh này ám chỉ thời gian chơi của bạn, chỉ cho phép chơi 9 level trước khi bị "ép buộc" phải dừng cuộc chơi chờ cho thanh này được sạc đầy tiếp hoặc bỏ tiền ra để làm đầy năng lượng.

Tính năng chính của phần game:

 • Chơi hơn 100 level và thử thách với giao diện hoàn toàn mới trong Gator cùng những nhân vật Swampy, Allie, Cranky, và Mystery Duck!
 • Giới thiệu chế độ mới Challenge Modes để chơi lại các level theo cách hoàn toàn mới.
 • Đào càng nhanh càng tốt và thu thập số lượng vịt nhựa nhiều nhất có thể trong level Duck Rush.
 • Trải nghiệm những cơ chế thú vị, được thiết kế độc đáo dành riêng cho mỗi nhân vật.
 • Hoàn thành những giải thưởng và kiếm những chú vịt đặc biệt như vịt chiến binh, vịt phi hành gia, vịt khiêu vũ,....
 • Bạn gặp khó khăn ở level nào đó? Sử dụng gợi ý để giải quyết vấn đề.
 • 3 con vịt giờ đây hoạt động nhanh hơn, tốt hơn và nhiều thú vị hơn với những cải tiến, ví như Vacuum, Dropper, và Absorber! Người chơi sẽ phải trả phí cho những khoản cải tiến phụ này.

Tổng hợp game giải đố hấp dẫn trên Windows Phone

Bạn có thể tải phần mềm tại đây.

3. 7 Little Words for Windows Phone

7 Little Words for Windows Phone là một game đoán chữ thú vị trên thiết bị Windows Phone. Trò chơi này khá đơn giản. Mỗi câu đó sẽ có 7 gợi ý để giải 7 từ tiếng Anh khác nhau. Người chơi có thể sử dụng 20 nhóm ký tự có sẵn để tạo ra 7 từ/cụm từ trên.

Mỗi ngày, game này sẽ mang đến cho bạn bốn gói câu hỏi miễn phí. Người chơi có thể thử thách bốn gói câu hỏi này song song với 45 gói câu đố khác. Trong đó, bạn có thể chơi miễn phí trong gói câu đố đầu tiên với 50 cụm từ/từ cần giải đố.

Đồng thời, cũng trong giao diện chính của 7 Little Words for Windows Phone, người chơi có thể truy cập và thay đổi thiết lập của game này.

Một tính năng tiện lợi của 7 Little Words for Windows Phone là sẽ lưu lại quá trình chơi trước đó cho bạn. Khi chơi game lần tiếp theo, người chơi có thể tiếp tục gói câu đố đó. Nếu bạn đang tìm kiếm một game giải đố để “luyện não” đồng thời bổ sung vốn từ tiếng Anh của mình thì 7 Little Words for Windows Phone chính là một sự lựa chọn thích hợp.

Tổng hợp game giải đố hấp dẫn trên Windows Phone

Bạn có thể tải phần mềm tại đây.

4. Wordament for Windows Phone

Wordament for Windows Phone là một game đố chữ thú vị và hoàn toàn miễn phí trên thiết bị Windows Phone. Trong trò chơi này, bạn sẽ tham gia vào một giải thi đấu đoán chữ và phải cạnh tranh với người chơi từ khắp nơi trên thế giới.

Ngườ chơi sẽ lần lượt được thử thách với ô chữ từ dễ đến khó. Nhiệm vụ của người chơi là tìm ra càng nhiều từ tiếng Anh có nghĩa càng tốt. Bạn phải giữ ngón tay của mình trên ô chữ để tạo thành chuỗi ký tự có nghĩa. Người chơi có thể nối các chữ cái theo chiều ngang, chiều dọc, từ trên xuống dưới, từ dưới lên trên, theo đường xiên hoặc thậm chí còn theo hình zic zắc. Nếu bạn tìm được các từ càng độc đáo ví dụ như từ hiếm gặp, từ đồng nghĩa..., thì điểm ghi được sẽ càng cao.

Wordament for Windows Phone cũng hỗ trợ một số vòng thử thách thêm như: chọn ô chữ theo chủ đề, chơi trong mức thời gian giới hạn và một vài chế độ chơi khác.

Một điểm không thể không nhắc đến về game này là người chơi sẽ thi đấu trực tuyến dưới dạng giải đấu quốc tế. Trong đó, những người chơi khác sẽ tham gia giải ô chữ giống hệt như bạn trong khoảng thời gian 2 phút. Người nào đạt được điểm cao nhất, tìm được nhiều từ nhất sẽ được vinh danh trong bảng tổng sắp thứ hạng trên toàn thế giới. Bạn có thể theo dõi vị trí xếp hạng của mình cũng như của bạn bè trong danh sách này.

Tổng hợp game giải đố hấp dẫn trên Windows Phone

Bạn có thể tải phần mềm tại đây.

5. FlipSomeTiles Free for Windows Phone

FlipSomeTiles Free for Windows Phone là một trò chơi giải đố miễn phí cho thiết bị chạy trên nền tảng Windows Phone. Trò chơi này khá đơn giản. Nhiệm vụ của bạn là tìm đường từ ô Start đến ô End và phải lật các ô trắng nằm trên đường đi.

Giao diện chính của game này gồm các tùy chọn như: bắt đầu trò chơi mới, đánh giá trò chơi, xem các tùy chọn khác cùng nhà phát triển và xem thông tin về nhà phát triển game. Bạn có thể tắt nhạc trong game bằng cách chạm vào ký hiệu âm lượng góc phải trên cùng màn hình.

FlipSomeTiles Free for Windows Phone khá phù hợp để giải trí nhẹ nhàng trong một khoảng thời gian ngắn, ví dụ như nghỉ giữa giờ làm việc, nghỉ giữa các tiết học...

Tính năng chính của phần game:

 • Vượt qua tất cả 40 thử thách của chương trình để thể hiện khả năng của mình.
 • Hỗ trợ hướng dẫn chơi bằng hình ảnh động.
 • Cho phép xem tiến độ chơi.

Tổng hợp game giải đố hấp dẫn trên Windows Phone

Bạn có thể tải phần mềm tại đây.

An Nguyên (tổng hợp)
 • 1,33
 • 5.267

Theo dõi cộng đồng KhoaHoc.tv trên facebook